Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Muốn hôn nhân hạnh phúc, phụ nữ đừng nên biết quá nhiều

Muốn hôn nhân hạnh phúc, phụ nữ đừng nên biết quá nhiều
Mắt không thấy thì tim không đau. Đừng quá tò mò rồi thất vọng với những gì mình nhìn thấy. Đôi khi trong cuộc sống hôn nhân, một mắt nhắm một mắt mở cũng chính là cách để phụ nữ kéo dài hạnh phúc.

Trời sinh ra phụ nữ vốn yếu lòng trong chuyện tình cảm mà đàn ông thì bát ngát trời mây. Phụ nữ khi yêu thật lòng sẽ dành trọn vẹn trái tim cho đối phương trong khi đàn ông thì một trái tim có nhiều ngăn bí mật. Và tất nhiên, người phụ nữ nào cũng muốn mở những cánh cửa đó ra, để họ được nhìn thấu người mình yêu, để yên tâm rằng, ngoài mình ra, anh ấy không còn ai khác.

Và vật mà các cô nàng thường nhắm đến chính là ví, , , hay những mật khẩu các tài khoản mạng - những thứ mà họ cho rằng đang cất giữ bí mật của cánh đàn ông.

Muốn hôn nhân hạnh phúc, phụ nữ đừng nên biết quá nhiều
Bí mật đàn ông, hãy cứ để nó là bí mật cho đến khi chúng tự phơi bày. Ảnh minh họa

Tiếc thay, thực tế thường phũ phàng. Phụ nữ càng tò mò, càng đi sâu vào thế giới của chồng thì lại càng đau đớn và thất vọng bởi hóa ra, anh cũng như bao người khác với những dòng tin nhắn lả lơi tình tứ từ gái lạ, những dòng hỏi thăm mùi mẫn từ , em gái nuôi hay những lời làm quen với cô này, người nọ thậm chí cả sự phản bội đã rồi...

Sự an tâm mà phụ nữ tìm kiếm khi bóc tách bí mật đàn ông cứ thế tan thành mây khói... Với bản tính "suy diễn thành thần", họ sẽ rơi vào đau khổ do chính mình tạo ra dù có thể chuyện chưa đến nỗi nào. Và lúc này, ai tổn thương nhất? Chính là phụ nữ.

Đau đớn hiện hữu, thất vọng tràn trề, niềm tin biến mất... Đến lúc này, hạnh phúc không còn nữa mà thay vào đó sẽ là sự nghi ngờ, kèn cựa lẫn nhau trong suốt thời gian còn lại.

Trời sinh ra phụ nữ giàu lòng tha thứ nhưng không bao giờ quên. Nỗi đau bị lừa dối, họ cất vào một góc và khi có cơ hội nó sẽ bùng lên mạnh mẽ gấp nhiều lần... Và tan vỡ, gia đình ly tan... Hạnh phúc còn đâu khi phụ nữ luôn đóng vai FBI để quản thúc chồng mình, lúc nào cũng thấp thỏm, lo âu về viễn cảnh mà họ đọc được trong điện thoại, máy tính?

Mà không quản thúc, phụ nữ yên tâm được chăng?

Vậy mới nói, một lần "lỡ" đi tìm bí mật đàn ông và mãi mãi ám ảnh với vòng quẩn quanh giữ chồng.

Bởi vậy, là phụ nữ, tò mò là đặc tính cố hữu nhưng đừng để nó đi quá xa. Đang yên đang lành, đừng vì một câu nói của bạn, một câu chuyện cảnh giác rồi về làm công an điều tra tội phạm, nhìn đâu cũng thấy nghi ngờ, chồng nói gì cũng thấy "sai sai", một bình luận trêu đùa trên facebook cũng thành chông gai, hay tấm ảnh chồng chụp chung bình thường lại thành tai hại. Sự ngột ngạt đó chắc chắn khó khiến người đàn ông nào chịu được và vô tình, phụ nữ đang đẩy chồng mình đi xa tổ ấm.

Phụ nữ hãy nhớ rằng, cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra bằng cách này hay cách khác. Và đến lúc đó, nếu vượt quá sức chịu đựng, bạn cũng chỉ đau một lần rồi buông. Còn hơn âm thầm lục tìm bí mật đàn ông để rồi sống trong những ngày đau khổ đằng đẵng, ở không được mà đi cũng chẳng xong.

Tôi tin rằng, phụ nữ cứ xinh đẹp, tự tin, kiềm tiền và tận hưởng cuộc sống sẽ hạnh phúc hơn một "điều tra viên" trong cuộc chiến cân não với anh bạn cùng phòng.

Tú An

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.7 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.08629 sec| 1813.234 kb