Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Mỹ: Cả gia đình 4 người đều chuyển đổi giới tính

Mỹ: Cả gia đình 4 người đều chuyển đổi giới tính
Tất cả các thành viên trong gia đình Daniel Harrott (41 tuổi, Mỹ) đều tuyên bố là người chuyển giới và đang trong quá trình tìm lại mình.

Daniel Harrott 41 tuổi sinh ra trong hình hài một phụ nữ và đã trải qua 2 lần sinh con nhưng chưa khi nào Daniel cảm thấy được sống đúng với con người thật của mình cho đến khi chuyển giới thành công.

2 người con của Daniel cũng thấy mình bị xác định nhầm từ lúc mới sinh.

Đặc biệt khi Daniel gặp Shirley, một phụ nữ chuyển giới, cả gia đình 4 người đã lựa chọn thật với giới tính của mình.

Mỹ: Cả gia đình 4 người đều chuyển đổi giới tính
Gia đình Daniel Harrott.

Daniel rằng sau khi chuyển giới ông như được sống lần đầu tiên trong đời và ông để cho con của mình sống đúng giới tính mà chúng mong muốn.

Shirley Austin 62 tuổi, hôn thê của Daniel nói: "Cả nhà chúng tôi đang trong giai đoạn chuyển đổi giới tính". Mason 11 tuổi, hiện sống như một bé trai dù sinh ra với hình hài là gái, trong khi đó Joshua 13 tuổi, chào đời trong hình hài nam nhi nhưng lại biết mình thực ra là phận nữ nhi từ năm 6 hay 7 tuổi.

Được biết, mẹ của Daniel trước đây rất nghiêm khắc và luôn yêu cầu ông phải sống đúng như một cô gái. Bà không cho phép Daniel cắt tóc ngắn hay mặc quần áo con trai.

 Khi trưởng thành, Deniel kết hôn với một người đàn ông và sinh hai con là Mason và Joshua, song chưa bao giờ cảm thấy hạnh phúc.

Một ngày Daniel bất ngờ khi cậu con trai Joshua và con gái Mason đều thú nhận rằng chúng đang sống không đúng với giới tính thật. Lúc này Daniel mới bắt đầu tìm hiểu về chuyển giới và nhận ra vấn đề mà mình đang gặp phải.

Năm 2016, Daniel chấp nhận cho hai con sống đúng với giới tính của mình. Đặc biệt, Daniel cũng quyết định cắt tóc và mặc quần áo nam giới.

Daniel quen Shirley tại một dự án tình nguyện cho cha mẹ của các thanh thiếu niên chuyển giới. Không lâu sau họ thổ lộ tình cảm dành cho nhau và quyết định gắn bó. Shirley đã một lần kết hôn và rất vui khi trở thành một phần trong gia đình mà ai cũng yêu con người thực sự của mình.

M.Trí (Tổng hợp)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.7 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.67156 sec| 1797.625 kb