Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Nam bệnh nhân 'hổ báo' lao vào đánh điều dưỡng, đập phá bệnh viện

Nam bệnh nhân 'hổ báo' lao vào đánh điều dưỡng, đập phá bệnh viện
Bị ngã xe, người đàn ông được đưa vào bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cuba Đồng Hới Quảng Bình cấp cứu. Tuy nhiên, ngay sau đó, người này bất ngờ lao vào đánh 2 nữ điều dưỡng, đập phá đồ đạc trong khoa.

Ngày 26/8, thông tin từ bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới Quảng Bình, đơn vị hiện đang phối hợp với cơ quan công an để xử lý vụ một bệnh nhân đập phá tài sản, hành hung nhân viên y tế.

Cụ thể, sự việc xảy ra vào khoảng 23h30 ngày 25/8, tại khoa cấp cứu bệnh viên hữu nghị Việt Nam - Cuba Đồng Hới (Quảng Bình).

Danh tính bệnh nhân được xác định là Dương Viết Linh Tú (44 tuổi, trú tại xã Lộc Ninh, TP.Đồng Hới, Quảng Bình) nhập viện vì bị ngã xe, có mùi rượu và trong tình trạng bị kích động.

Nam bệnh nhân 'hổ báo' lao vào đánh điều dưỡng, đập phá bệnh viện
Ông Tú hành hung nhân viên y tế (Ảnh cắt từ camera bệnh viện).

Khi điều dưỡng trực Ngô Thị H. mời bệnh nhân này nằm lên cáng để xem xét vết thương thì ông Tú bỏ ra ngoài nói chuyện với hai người đi cùng. Nữ điều dưỡng sau đó đưa xe băng ca đi theo, khuyên anh Tú nằm lên rồi đẩy về vị trí cấp cứu. Sau đó, điều dưỡng H. tiếp tục xin số của vợ bệnh nhân để thông báo sự việc cho gia đình.

Mặc dù được hỏi thăm tình hình sức khỏe và khuyên bảo nhẹ nhàng nhưng ông Tú không hợp tác với nhân viên y tế trực để chữa trị vết thương và liên tục chửi bới bằng những ngôn từ thô tục. Khi được nhân viên bảo vệ can ngăn thì ông Tú lớn tiếng thách thức đe dọa.

Sau đó, ông Tú đã bật dậy dùng tay đánh vào mặt điều dưỡng Nguyễn Thị Tuyết T. khiến nạn nhân ngã xuống nền nhà bị thương, rồi lấy giá đựng đồ trên bàn ném vào các nhân viên y tế khác.

“Không chỉ lớn tiếng chửi bới, bệnh nhân này còn dùng ngăn tài liệu đánh vào mặt tôi và xô ngã điều dưỡng Nguyễn Thị Tuyết Th.”, chị H. cho biết

Ngay sau vụ việc, bệnh viện đã trình báo về tình hình với các lực lượng Công an tỉnh Quảng Bình và công an đã có mặt để giải quyết

Trước đó, ngày 11/4/2018, TAND TP.Đồng Hới đã tuyên án tù giam đối với 3 đối tượng hành hung bác sĩ Nguyễn Văn Sơn tại bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.8 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.14020 sec| 756.063 kb