Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Nam diễn viên Lee Kwang Soo bị tai nạn giao thông phải nhập viện phẫu thuật

Nam diễn viên Lee Kwang Soo bị tai nạn giao thông phải nhập viện phẫu thuật
King Kong entertainment - Công ty chủ quản của Lee Kwang Soo thông báo, nam diễn viên gặp tai nạn xe hơi vào ngày 15/2 tuần trước nhưng may mắn chỉ bị thương mắt cá chân và sẽ tiến hành phẫu thuật vào chiều 18/2.

Nam diễn viên Lee Kwang Soo bị tai nạn giao thông phải nhập viện phẫu thuật
Nam Lee Kwang Soo gặp tai nạn xe hơi khi đang lưu thông trên đường.

Được biết, vào ngày 15/2, nam diễn viên Lee Kwang Soo gặp tai nạn xe hơi khi đang lưu thông trên đường, xe của anh đang chạy tới lịch trình cá nhân thì bị một chiếc xe khác vi phạm biển báo giao thông đâm vào. Thật may mắn, nam không xảy ra vấn đề nghiêm trọng mà chỉ bị chấn thương ở mắt cá chân. 

Công ty chủ quản của Kwang Soo, King Kong thuộc Starship Entertainment lên tiếng xác nhận sự việc này: "Đúng là anh ấy có liên quan đến một tai nạn nhỏ vào tuần trước. Rất may, vết thương không nghiêm trọng. Kwang Soo sẽ tập trung vào việc phục hồi mắt cá chân trong thời gian này". 

Nam diễn viên Lee Kwang Soo bị tai nạn giao thông phải nhập viện phẫu thuật
Hiện tại, Kwang Soo không thể tham gia ghi hình chương trình "Running man" trong thời gian sắp tới.

Hiện tại, nam diễn viên đang ở bệnh viện để tiến hành phẫu thuật mắt cá chân vào chiều nay (18/2) sau khi kiểm tra vết thương tại cơ sở y tế gần địa điểm xảy ra tai nạn vừa qua. Anh cũng tuyên bố không thể tham gia buổi ghi hình chương trình truyền hình thực tế "Running man" của đài SBS trong thời gian sắp tới để tiến hành tập trung điều trị.

Biết được tin này, những người hâm mộ Kwang Soo cũng như chương trình "Running Man" lo lắng về thời gian trở lại của anh sau chấn thương. Theo nguồn tin thân cận cho biết: "Vì phẫu thuật và hồi phục hoàn toàn được ưu tiên tối đa, thời điểm nào để Kwang Soo có thể trở lại chương trình sẽ được quyết định sau khi theo dõi tiến trình của anh ấy". Các fan "Hoàng tử Châu Á" đã vô cùng lo lắng và đang gửi lời chúc cũng như động viên đến Kwang Soo sau sự cố.

Nam diễn viên Lee Kwang Soo bị tai nạn giao thông phải nhập viện phẫu thuật
Lee Kwang Soo hội ngộ cùng diễn viên hài Trấn Thành.

Lee Kwang Soo là diễn viên, sinh năm 1985 người Hàn Quốc. Anh trở nên nổi tiếng khi tham gia sitcom "Gia đình là số 1" phần 2 và là thành viên cố định của show truyền hình ăn khách "Running Man". Lee Kwang Soo có 1 fandom hùng hậu tại Việt Nam, fan Việt còn ưu ái đặt cho anh biệt danh "Hoàng tử châu Á" vì quá yêu thích tính cách lầy lội, đáng yêu của anh chàng. Lee Kwang Soo đã đến Việt Nam nhiều lần, tháng 4 năm ngoái anh hội ngộ Trấn Thành trong 1 sự kiện quảng bá phim. Hiện tại, Lee Kwang Soo đã có bạn gái là diễn viên trẻ Lee Sun Bin

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.8 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.19171 sec| 757.383 kb