Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Ngăn cản vợ bỏ nhà theo mối tình đầu, chồng 74 giết vợ 69 tuổi

Ngăn cản vợ bỏ nhà theo mối tình đầu, chồng 74 giết vợ 69 tuổi
Bà Sheila đã nói với ông Victor Cassar rằng cuộc sống với bị cáo là địa ngục và bà không hạnh phúc trong suốt 40 năm hôn nhân của mình.

Theo đó, cặp đôi đã kết thúc cuộc sống vợ chồng khoảng 1 tháng trước, khi bà Sheila nói với ông David là "địa ngục" và bà đã sống một cuộc đời bất hạnh trong suốt 4 thập kỷ.

Ngăn cản vợ bỏ nhà theo mối tình đầu, chồng 74 giết vợ 69 tuổi
Không chịu nổi cảnh bị vứt bỏ, ông David đã lên kế hoạch giết vợ

Trước khi đến, vào đêm hôm trước, bà Sheila có gọi điện cho chồng cũ và ông David cũng hứa là sẽ không đến nhà cũ của 2 người trong khi bà dọn đồ. Đáng tiếc, đó chỉ là một lời nói dối và thực chất, người đàn ông 74 tuổi đã nấp sẵn trong nhà để chờ giết vợ.

"Ông ta đã ở đó, chờ đợi để giết bà ấy", công tố viên Brian O'Neill QC tuyên bố trước tòa.

Ngăn cản vợ bỏ nhà theo mối tình đầu, chồng 74 giết vợ 69 tuổi
Bà Sheila bị chồng đâm chết vì "chạy theo tiếng gọi của con tim"

Trước đó vào khoảng 1 tháng trước khi vụ việc thương tâm xảy ra, ông David "đã nói chuyện với một người bạn về việc mượn một khẩu súng" nhưng ý định này không thành.

Công tố viên O'Neill nói thêm: "Khi mọi việc xảy ra, ông ấy đã có khả năng hoàn thành mục tiêu giết người vợ hơn 40 năm của mình bằng cách đâm bà ấy bằng một con dao nhà bếp và dùng một thanh gỗ lớn đánh vợ cũ trong phòng ngủ của họ".

Ngăn cản vợ bỏ nhà theo mối tình đầu, chồng 74 giết vợ 69 tuổi
Ông Victor đã đưa bạn gái trở lại nhà cũ lấy đồ nhưng lại đứng ở xa vì lo sợ một cuộc đối đầu với ông David

Không lâu trước khi bị giết vào ngày 24/7 năm ngoái, bà Sheila đã nối lại tình cảm với bạn thời niên thiếu là ông Victor Cassar thông qua mạng . Không chỉ thế, con trai cả của bà cũng chính là con ruột của ông Victor.

"Khi phát hiện ra mối quan hệ giữa vợ và ông Victor, bà Sheila đã rời khỏi nhà rồi chuyển đến sống cùng người đàn ông này. Mọi chuyện xảy ra vào khoảng ngày 28/6, chỉ 1 tháng trước khi nạn nhân chết.

Bà Sheila đã nói với ông Victor Cassar rằng cuộc sống với bị cáo là địa ngục và bà không hạnh phúc trong suốt 40 năm hôn nhân của mình. Khi con trai và con gái bà hỏi mẹ tại sao lại bỏ cha, nạn nhân cũng nói những điều tương tự với họ", O'Neill phát biểu trước tòa.

H.A (TH)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.7 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.07209 sec| 1804.938 kb