Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Nghệ An: Đến viện chờ sinh, sản phụ nguy kịch, bé trai tử vong ngay vừa mới sinh

Nghệ An: Đến viện chờ sinh, sản phụ nguy kịch, bé trai tử vong ngay vừa mới sinh
Khi đang đến bệnh viện chờ sinh thì sản phụ M. bất ngờ xuất hiện tình trạng nguy kịch. Mặc dù đã cấp cứu nhưng các bác sĩ không thể cứu được bé trai.

Tối 19/11, thông tin từ bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An, đơn vị đang làm sự việc đến sở Y tế Nghệ An về việc một sản phụ bất ngờ nguy kịch khi đến bệnh viện chờ sinh.

Trước đó, vào chiều 19/11, người nhà sản phụ Hồ Thị M. (27 tuổi, ngụ xã Quỳnh Long, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) vẫn đang tập trung tại Đa khoa huyện Quỳnh Lưu đề nghị lãnh đạo bệnh viện, các bác sĩ làm rõ nguyên nhân tử vong của con chị M..

Nghệ An: Đến viện chờ sinh, sản phụ nguy kịch, bé trai tử vong ngay vừa mới sinh
Bệnh viện nơi xảy ra sự việc.

Trong khi đó, chị M. đang được chuyển lên bệnh viện tuyến tỉnh cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Thông tin ban đầu, khoảng 11h30 trưa cùng ngày, chị Hồ Thị M. (27 tuổi), trú xã Quỳnh Long, huyện Quỳnh Lưu có biểu hiện chuyển dạ, được người nhà đưa vào bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Lưu để sinh.

Tuy nhiên, sau một thời gian, sức khỏe của chị M. bỗng nguy kịch và được chuyển lên khoa gây mê để cấp cứu. Các bác sĩ mổ lấy thai 38 tuần tuổi, tuy nhiên bé trai hơn 3kg đã tử vong. Trong khi đó, chị M. phải chuyển lên bệnh viện tuyến tỉnh cấp cứu.

Theo người nhà, đây là lần thứ 3 của chị M.. Hai con đầu chị một bé 6 tuổi và 3 tuổi. Cách đây 2 ngày chị đi khám thai ở phòng khám tư và được bác sĩ chuẩn đoán chuẩn bị sinh trong nay mai. Do vậy trưa nay gia đình đã chuẩn bị tư trang, đồ dùng đưa thai phụ vào bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Lưu để chờ sinh.

Trước việc sản phụ bất ngờ chuyển biến xấu, gia đình vẫn đang tập trung tại bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Lưu đề nghị lãnh đạo bệnh viện, các bác sĩ làm rõ nguyên nhân tử vong của con chị M..

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.1 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.13556 sec| 748.141 kb