Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Nghệ An: Mưa lớn kéo dài, hàng nghìn học sinh nghỉ học

Nghệ An: Mưa lớn kéo dài, hàng nghìn học sinh nghỉ học
Mưa lớn diễn ra trên diện rộng tại Nghệ An từ ngày 14-16/10, làm ngập lụt cục bộ, nhiều trường học đóng cửa, người dân phải di dời tài sản, hàng trăm ha hoa màu bị ngập nặng.

Sáng ngày 16/10, thông tin từ Sở GDĐT tỉnh Nghệ An cho biết, Sở đã có thông báo cho các trường và các phòng GDĐT trên địa bàn tỉnh tùy điều kiện thực tế để thông báo nghỉ học đến từng phụ huynh để bảo đảm an toàn.

Vào sáng 16/10, nhiều trường đã cho học sinh nghỉ học do mưa lớn.

Nghệ An: Mưa lớn kéo dài, hàng nghìn học sinh nghỉ học
Nhiều tuyến đường ở TP Vinh ngập sâu làm học sinh không thể đến trường.

Cụ thể, Trường THPT Nguyễn Duy Trinh, THPT Nghi Lộc 4 (huyện Nghi Lộc) đã thông báo cho toàn bộ học sinh nghỉ học từ 16/10.

Nhiều trường tiểu học và THCS tại huyện Nghi Lộc cũng đã được nhà trường cho nghỉ học. Các địa phương như thành phố Vinh, Hưng Nguyên, Nam Đàn, Thanh Chương, Nghi Lộc nhiều trường đã thông báo cho học sinh nghỉ học.

Tại thành phố Vinh, hiện các trường THCS Đặng Thai Mai, THCS Bến Thủy, THCS Hưng Hòa đã cho học sinh nghỉ học. Các trường Bến Thủy, Lê Lợi, Hưng Bình, Lê Mao cũng đã có thông báo nghỉ học sáng nay.

Nghệ An: Mưa lớn kéo dài, hàng nghìn học sinh nghỉ học
Mưa lớn khiến cho đất đá ở trên núi sạt lỡ lớn khiến cho đoạn đường đi qua xóm 6, xã Khánh Sơ, huyện Nam Đàn bị ách tắc. 

Lãnh đạo một số trường cho biết, do mưa lớn nên nước ngập đường vào trường, một số trường nước tràn vào sân, đặc biệt là học sinh ở xa đi lại nguy hiểm, khó khăn, nên các trường thông báo tạm nghỉ học, sẽ bố trí học bù.

Tại huyện Nam Đàn, sáng nay trường THCS Khánh Sơn cũng đã thông báo cho học sinh nghỉ học vì đường sá bị đất đai tuồn từ trên núi xuống gây ách tắc và ngập úng. Trường THPT Nguyễn Duy Trinh, THPT Nghi Lộc 4, thuộc huỵên Nghi Lộc đã thông báo cho toàn bộ học sinh nghỉ học ngày 16/10.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.13903 sec| 743.898 kb