Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Nghệ sĩ đấu tố, HTV lẳng lặng gỡ talk show kể tội nghệ sĩ Duy Phương

Nghệ sĩ đấu tố, HTV lẳng lặng gỡ talk show kể tội nghệ sĩ Duy Phương
Ngay khi những lời chia sẻ của Lê Giang về cuộc sống hôn nhân bế tắc, bị chồng cũ bạo hành khiến dư luận xôn xao, buộc nghệ sĩ Duy Phương phải lên tiếng kêu oan, HTV đã lặng lẽ gỡ bỏ đoạn talk show gây sóng gió.

Cụ thể, trong tập 10 chương trình Sau ánh hào quang, hài Lê Giang khóc nức nở khi nhớ về quãng thời gian khi mới làm mẹ, làm vợ. Cô kể bị đánh đến cùng cực, đẩy ngã từ cầu thang xuống và không được sống gần hai con.

Nghệ sĩ Duy Phương, người đàn ông được nhắc đến trong buổi trò chuyện, đã trở thành bia hứng đạn chỉ trích từ đám đông. Cuộc sống của ông bị đảo lộn hoàn toàn, công việc bán hàng sinh nhai cũng khó khăn.

Nghệ sĩ đấu tố, HTV lẳng lặng gỡ talk show kể tội nghệ sĩ Duy Phương
Nghệ sĩ Lê Giang bị chồng cũ bạo hành nghiêm trọng.

Tuy nhiên, ngay khi đoạn talk show được đăng tải không lâu, nghệ sĩ Duy Phương đã lên tiếng khẳng định bản thân “không phải cầm thú”, “làm sao đánh Lê Giang như vậy được”,… và nhận được sự ủng hộ lớn từ cư dân mạng.

Thậm chí, danh hài 64 tuổi còn khẳng định những thông tin của vợ cũ tại chương trình là không đúng sự thật. Nam danh hài kể đã mất ngủ nhiều đêm qua, quán ăn của anh đang kinh doanh bình thường bỗng nhiên vắng khách. Nghĩ đến việc bị khán giả ghét bỏ, coi như con thú, anh chỉ muốn chết ngay.

"Nói thật, xem xong chương trình tôi không buồn Lê Giang mà buồn cho chương trình Sau ánh hào quang. Tại sao biên tập không nghe kỹ, cắt bớt những lời lẽ có ý xúc phạm đến người khác? Tại sao thông tin không kiểm chứng mà phát sóng để công luận gièm pha tôi độc ác như thế. Chả lẽ nói Duy Phương giết người là quy cho tôi tội đó sao. Bằng chứng , phải có chứng cứ chứ", nam nghệ sĩ đau đớn.

Ông cũng cho biết, để bảo vệ danh dự, danh tiếng của mình, nam nghệ sĩ khẳng định sẽ nhờ gửi văn bản kiến nghị đến đài truyền hình HTV. "Tôi là nghệ sĩ Duy Phương, đâu có phải người vô danh nào mà họ lại đối xử với tôi như thế", nam danh hài trải lòng.

Ngay sau đó, trên trang chính thức của HTV đã tháo bỏ đoạn video gây sóng gió.

Trước hành động bất ngờ của đơn vị sản xuất, trên fanpage chính thức của chương trình Sau ánh hào quang, nhiều cư dân mạng tỏ ra bất ngờ.

“Video bị xóa, có gì không ổn?”, “Tự nhiên bị xóa rồi, link bị lỗi dù trước đó vài tiếng vẫn xem được”,… là những bình luận phổ biến trên trang. Thậm chí, độc giả Kim Đính Lê còn khẳng định: “Video đã bị xóa cũng đủ chứng minh lời nói của Lê Giang chưa đúng sự thật”.

Nghệ sĩ đấu tố, HTV lẳng lặng gỡ talk show kể tội nghệ sĩ Duy Phương
Nghệ sĩ Duy Phương đau đớn cho biết bản thân bị ép vào đường cùng.

Trả lời câu hỏi về việc gỡ bỏ video gây sóng gió, một đại diện của Đông Tây - đơn vị sản xuất chương trình cho biết: "Những vấn đề liên quan đến chương trình, HTV sẽ trực tiếp giải quyết và trả lời báo chí. Video talk show Lê Giang gỡ là do chỉ thị của HTV. Còn chúng tôi từ chối trả lời về sự việc liên quan".

Trong khi đó, host Trấn Thành và Lê Giang từ chối trả lời về sự việc.

Về phía Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM, bà Nguyễn Thị Thanh Thúy - Phó giám đốc Sở Văn hóa, cho biết đang xem xét vụ talk show Lê Giang tố chồng cũ, diễn viên hài Duy Phương trên chương trình Sau ánh hào quang. Bà Thúy hứa sẽ trả lời chính thức bằng văn bản khi có thông tin cụ thể.

Nghệ sĩ đấu tố, HTV lẳng lặng gỡ talk show kể tội nghệ sĩ Duy Phương

Duy Phương là một danh hài nổi tiếng vào thời kỳ sản xuất băng đĩa "Mưa bụi" thập niên 1990. Anh là một trong những đầu tiên của miền Nam mang hài kịch ra miền Bắc và được nhiều khán giả yêu mến qua vở "Trong nhà ngoài phố". Duy Phương còn tham gia vào các bộ phim truyền hình dài tập như "Tết Tết Tết", "Tay chơi miệt vườn",...

P.V (Tổng hợp)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.8 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.02934 sec| 760.875 kb