Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Nghệ sĩ Khánh Nam: Sau ánh đèn sân khấu là sự cô độc khi đêm về

Nghệ sĩ Khánh Nam: Sau ánh đèn sân khấu là sự cô độc khi đêm về
Sự ra đi đột ngột của danh hài Khánh Nam khiến đồng nghiệp không giấu nổi bàng hoàng xót xa suốt những ngày qua. Đau lòng trước sự mất mát của một nghệ sĩ hài chân chính, đàn em thân thiết với ông còn kể lại câu chuyện xót xa sau cánh gà sân khấu rực rỡ

Cả đời cống hiến nghệ thuật nhưng Khánh Nam vẫn nghèo. Ông nghèo cả về tài sản và nghèo luôn cả những ồn ào, xấu xí của đời tư. Thứ duy nhất ông để lại là sự cống hiến hết lòng với nghệ thuật, là nghệ thuật đối nhân xử thế với đồng nghiệp, bạn bè và một thương vô hạn cho gia đình cùng cô con gái nuôi Khánh Nhi.

Nghệ sĩ Khánh Nam: Sau ánh đèn sân khấu là sự cô độc khi đêm về
Danh hài Khánh Nam qua đời ở tuổi 52 do xuất huyết não.

Trước sự ra đi của cố Khánh Nam, trẻ Huỳnh Anh Tài – người em, người đồng nghiệp thân thiết của ông đã ngậm ngùi chia sẻ:

"Khi nghe tin chú đột quỵ, tôi đang ở Đà Lạt, vội vàng chạy về Sài Gòn và vào bệnh viện thăm chú. Lúc đó, tôi không biết nói gì, làm gì nữa chỉ biết cầu nguyện cho chú sớm bình phục và quay trở lại với sân khấu vậy mà...

Tôi vẫn nhớ những ngày đầu "chân ướt chân ráo" lên Sài Gòn, tôi đã có cơ duyên được gặp chú. Nhìn tôi, chú bảo là có tố chất làm nghệ thuật. Rồi chú luôn xem tôi như một đứa con cháu trong gia đình. Chú chỉ dẫn và cho tôi những lời khuyên sâu sắc.

Chính nhờ vậy mà tôi đã học được ở chú câu "tôn sư trọng đạo", tránh sự ồn ào của showbiz và hãy luôn để mọi chuyện đi qua là một bài học. Và giờ đây, tôi rất đau lòng, không thể tin được là chú đã ra đi. Mong linh hồn chú sớm siêu thoát.

Đối với tôi chú là một người nghệ sĩ nghiêm túc nhất, không có một tai tiếng gì".

Nghệ sĩ Khánh Nam: Sau ánh đèn sân khấu là sự cô độc khi đêm về
Bức ảnh hiếm hoi của danh hài Khánh Nam và Huỳnh Anh Tài.

Chia sẻ về cuộc sống cô độc ở tuổi 56 của cố nghệ sĩ Khánh Nam, diễn viên Anh Tài cho biết:

"Chú chưa bao giờ chia sẻ về cuộc sống riêng của chú cho ai nghe cả. Nhưng chú lại là một kho sống ai cũng muốn được chú chỉ bảo và tôi là người may mắn đó.

Tôi nhớ có đợt đi quay với chú chương trình Đi tìm ẩn số và lúc ngồi ăn cơm chú đã cho tôi rất nhiều những lời khuyên hữu ích và dậy tôi ở đời.

Còn theo tôi thấy thì cuộc sống của chú rất khổ. Ở tuổi lẽ ra phải có vợ và con cái sum vầy, chăm sóc thì chú lại ở một mình.

Chú chọn cách đem niềm vui đến với khán giả và lấy niềm vui của khán giả là niềm hạnh phúc của mình. Và sau ánh đèn sân khấu chú lại lủi thủi về nhà và cứ như vậy qua ngày.

Tôi nghĩ cách sống và cống hiến của chú đáng được các thế hệ trẻ noi theo và học hỏi. Mặc dù được nhiều người yêu mến nhưng chú không bao giờ ra vẻ mình là một nghệ sĩ lớn. Chú luôn an ủi và ân cần chỉ dậy cho nghệ sĩ đàn em, con cháu trong nghề".

Nghệ sĩ Khánh Nam: Sau ánh đèn sân khấu là sự cô độc khi đêm về
Diễn viên Huỳnh Anh Tài.

Giọng nghẹn ngào, diễn viên Huỳnh Anh Tài chia sẻ thêm: "Gần đây, tôi có mời chú tham gia show và chú đã nhận lời vào tháng 10 tới tại một quán bar ở An Giang nhưng chưa kịp diễn đã xảy ra chuyện đau lòng rồi".

P.V (Tổng hợp)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.1 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.03285 sec| 756.898 kb