Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Nghi án bạn trai cũ đâm trọng thương cô gái trên phố

Nghi án bạn trai cũ đâm trọng thương cô gái trên phố
Đang lưu thông trên phố đông người, cô gái trẻ bị 1 nam thanh niên dùng hung khí đâm nhiều nhát dẫn đến gục xuống đường với nhiều vết thương nghiêm trọng.

Khoảng 20h ngày 14/10, nhiều người dân đi trên phố Bùi Thị Xuân, phường Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) kinh hãi khi chứng kiến 1 nam thanh niên cầm theo hung khí đâm trọng thương 1 cô gái trẻ giữa phố đông người.

Nghi án bạn trai cũ đâm trọng thương cô gái trên phố
Mọi người cầm máu cho nạn nhân.

Cô gái bị đâm đầu vẫn đội mũ bảo hiểm, người chảy rất nhiều máu. Nhiều người xúm lại tìm cách cầm máu cho nạn nhân và tìm cách đưa nạn nhân đi cấp cứu. 

Nghi án bạn trai cũ đâm trọng thương cô gái trên phố
Nạn nhân chảy rất nhiều máu.

Nhận được tin trình báo, lực lượng công an phường Bùi Thị Xuân đã tới điều tra và tìm kẻ gây án.  Nhưng hung thủ sau khi gây án đã bỏ chạy khỏi hiện trường.

Theo một số người dân tham gia cấp cứu cho nạn nhân hung thủ chính là bạn trai cũ của nạn nhân: "Khi còn tỉnh táo, cô gái này nói với người dân kẻ đâm mình là tên Phạm Quang Viên quê Hải Dương, còn mình đến từ Hưng Yên".

Lãnh đạo Công an phường Bùi Thị Xuân đã chỉ đạo các cán bộ bảo vệ hiện trường, thu thập lời khai nhân chứng, tổ chức truy bắt hung thủ, đồng thời Công an quận Hai Bà Trưng đến điều tra làm rõ.

H.a (TH)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.8 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.85017 sec| 1790.016 kb