Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Nghi vấn có bị can là bố nuôi của nữ sinh bị dâm ô: Công an nói gì?

Nghi vấn có bị can là bố nuôi của nữ sinh bị dâm ô: Công an nói gì?
Trước thông tin bị can Phạm Như Hiển là bố nuôi của nữ sinh lớp 9 bị xâm hại, Công an tỉnh Thái Bình đã lên tiếng về tình tiết này.

Nghi vấn có bị can là bố nuôi của nữ sinh bị dâm ô: Công an nói gì?
Phạm Như Hiển - một trong số các bị bắt tạm giam vụ xâm hại T.M.

Những ngày qua, trên một số trang mạng lan truyền thông tin nữ sinh T.M. (SN 2004, trú tại phường Trần Lãm, TP.Thái Bình, tỉnh Thái Bình) đang học lớp 9, là nạn nhân của vụ xâm hại tình dục tập thể, có bố nuôi là một trong số các bị can.

Cụ thể, các trang mạng và người dùng cho rằng nữ sinh T.M. có nhận bị can Phạm Như Hiển (tức Kiểm, SN 1974, đăng ký hộ khẩu thường trú tại tổ 36, phường Trần Lãm, TP.Thái Bình; chỗ ở hiện nay: Số nhà 322, tổ 50, khu đô thị Kỳ Bá, TP.Thái Bình), là bố nuôi.

Phạm Như Hiển được cơ quan CSĐT Công an TP.Thái Bình, tỉnh Thái Bình xác định là một trong số 4 bị can đã có hành vi xâm hại tình dục với nữ sinh T.M. tại một khách sạn trên địa bàn thành phố, và đã bị bắt tạm giam để điều tra.

Đồng thời, các bị can bị khởi tố với các tội danh: Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi và Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

“Trước thông tin này, chúng tôi có hỏi gia đình nữ sinh T.M., gia đình nữ sinh phủ nhận mối quan hệ bố nuôi – con nuôi giữa bị can Hiển và con gái mình. Không có căn cứ nên tôi cho rằng thông tin đang bị lan truyền trên mạng xã hội là thất thiệt”, một cán bộ Công an tỉnh Thái Bình cho biết.

Vị cán bộ này cũng cho hay, cựu Thượng tá Phạm Văn Lam, nguyên là Phó phòng Cảnh sát Kinh tế Công an tỉnh Thái Bình bị bắt, khởi tố vì liên quan đến vụ án là một điều đau xót trong ngành công an. Khi còn tại vị, Lam sống vui vẻ, hòa đồng với mọi người trong cơ quan và được đồng nghiệp quý mến. Thời điểm Lam bị bắt, ai cũng buồn, tiếc, xen lẫn sự thất vọng. Tuy nhiên, mọi người đều bình đẳng trước pháp luật, còng số 8 không nương vị cho một ai khi hành vi phạm tội có đủ căn cứ để chứng minh.

Về phía gia đình nữ sinh T.M., gia đình nữ sinh chỉ hợp tác với duy nhất cơ quan CSĐT, ngoài ra không làm việc với các cơ quan báo chí, truyền thông, dù được đề nghị để làm sáng tỏ các tình tiết có liên quan.

Vụ án đang được cơ quan CSĐT Công an TP.Thái Bình, tỉnh Thái Bình điều tra, làm rõ.

MInh Sơn

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.1 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.06521 sec| 1804.867 kb