Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Nghi vấn một phụ nữ bị sàm sỡ dưới tầng hầm chung cư ở Long Biên

Nghi vấn một phụ nữ bị sàm sỡ dưới tầng hầm chung cư ở Long Biên
Chị M. tố trong lúc đang đứng dưới tầng hầm gửi xe B2 thuộc tổ hợp chung cư Mipec Long Biên (Hà Nội) thì bị một người đàn ông say xỉn sàm sỡ, "quấy rối" và hành hung.

Chiều ngày 3/9, Công an phường Ngọc Lâm (quận Long Biên, Hà Nội) cho biết đang tiến hành xác minh thông tin người phụ nữ tố bị một người đàn ông sàm sỡ trong tầng hầm chung cư trên địa bàn.

Cụ thể, vào tối ngày 2/9, Công an phường Ngọc Lâm có tiếp nhận đơn tố cáo của người phụ nữ tên L.H.M. (28 tuổi) về việc bị một người đàn ông say xỉn sàm sỡ, quấy rối tình dục tại tầng hầm B2 tổ hợp chung cư - thương mại Mipec Long Biên.

Nghi vấn một phụ nữ bị sàm sỡ dưới tầng hầm chung cư ở Long Biên
Hiện trường vụ việc.

Theo đơn tố cáo của chị M. cho biết, vào khoảng 21h50 phút ngày 2/9, chị đi xe máy đến gửi tại tầng hầm B2 chung cư Mipec Long Biên (phường Ngọc Lâm quận Long Biên, Hà Nội).

Lúc này, bất ngờ có một người đàn ông khoảng 50 tuổi tiến lại gần và có hành vi sàm sỡ, sờ vào bụng và vùng kín của chị. Toàn bộ sự việc được camera giám sát của hầm gửi xe ghi lại.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, gia đình chị L.H.M. đã báo Ban quản lý chung cư, đồng thời làm đơn trình báo đến Công an phường Ngọc Lâm.

Qua trích xuất hình ảnh camera cho thấy sau khi bị sàm sỡ, chị M. phản ứng và được hai người phụ nữ cùng gửi xe tại tầng hầm B2 tới giúp đỡ. 

Nghi vấn một phụ nữ bị sàm sỡ dưới tầng hầm chung cư ở Long Biên
Người đàn ông nghi sàm sỡ xuất hiện trong clip.

Tuy nhiên, khi 3 người này tiến lại gần thì bị người đàn ông biến thái chỉ trỏ vào mặt và vung nắm đấm vào người một phụ nữ mặc áo trắng.

Công an phường Ngọc Lâm cho biết đã lấy lời khai của chị L.H.M. và người đàn ông có hành vi sàm sỡ nêu trên.

Hiện vụ việc đang được Công an tiếp tục điều tra.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

Tags:
3.8 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.59759 sec| 1801.383 kb