Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Nghi vấn người phụ nữ tâm thần bị hiếp dâm dẫn đến mang thai

Nghi vấn người phụ nữ tâm thần bị hiếp dâm dẫn đến mang thai
Một người phụ nữ lang thang có dấu hiệu bị bệnh tâm thần tại xã Phìn Hồ, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên được phát hiện đã mang thai 8 tháng.

Sáng ngày 20/5, ông Hồ Chử Dung-Chủ tịch UBND xã Phìn Hồ (huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên) xác nhận, lực lượng chức năng vừa phát hiện trường hợp thiếu nữ có biểu hiện tâm thần trên địa bàn bất ngờ .

Theo ông Dung, cô gái này khoảng hơn 20 tuổi, từ nơi khác về địa phương, sống lang thang đã được 7 năm.

Nghi vấn người phụ nữ tâm thần bị hiếp dâm dẫn đến mang thai
Chị Sùng Thị Ch đang được nhân viên y tế chăm sóc.

Ở thời điểm đó, qua kiểm tra, cô gái không có bất kì giấy tờ tùy thân để xác minh danh tính và nơi cư trú. Thấy cô gái có hoàn cảnh cơ cực, biểu hiện không bình thường nên chính quyền địa phương đã làm một chiếc lán để người này cư trú qua ngày.

Thời gian gần đây, lực lượng chức năng phát hiện thiếu nữ này có biểu hiện mang thai, nghi bị ai đó xâm hại tình dục nên đưa đi kiểm tra.

Qua kiểm tra, người phụ nữ này đã 8 tháng, là thai đôi, một trai một gái. Hiện tại sức khỏe cả mẹ con đều ổn định. Do không có họ hàng người thân nên chúng tôi đang thuê nhà, thuê người chăm sóc cho chị ấy. Tính chị này không được bình thường, có dấu hiệu tâm thần, khả năng đã bị ai đó hiếp dâm dẫn đến mang thai. Chúng tôi đang cố gắng hỏi chị ấy tên tuổi, địa chỉ người thân xem có liên lạc được với họ hay không.
 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.4 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.52572 sec| 1801.148 kb