Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Ngọc Lan bất ngờ nhập viện cấp cứu lúc nửa đêm

Ngọc Lan bất ngờ nhập viện cấp cứu lúc nửa đêm
Sau quá trình xét nghiệm, bác sĩ kết luận Ngọc Lan bị sỏi thận 2 ly và được cho uống thuốc giảm đau để sáng hôm nay (3/3) tán sỏi sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến sức khoẻ.

Mới đây, tối 2/3 quản lý của Ngọc Lan bất ngờ đăng tải hình ảnh nữ nằm viện kèm theo : "Trời ơi nửa đêm Ngọc Lan lên cơn đau bụng, xây xẩm mặt mày, lăn lê bò trườn quằn quại từ phòng ngủ ra phòng khách. Cả nhà hốt hoảng vội đưa vào viện cấp cứu".

Ngọc Lan bất ngờ nhập viện cấp cứu lúc nửa đêm
Ngọc lên lên cơn đau bụng dữ dội được người thân đưa đi cấp cứu lúc nửa đêm.

Người quản lý còn cho biết thêm, thời điểm mới nhập viện, còn đang đau bụng dữ dội thì Ngọc Lan dặn dò bác sĩ: "Bác sĩ ơi cứu em nha, phải cứu em nha. Em còn con trai nhỏ ở nhà, Louis con em nó mới hơn 2 tuổi, chưa biết mùi đời là gì".

Tuy nhiên, sau khi bác sĩ cho thuốc thì cô đỡ đau và tươi tỉnh hơn. Thậm chí, sau đó cô còn dặn người quản lý rằng "lần sau chị có nhập viện thì em nhớ cho chị mặc váy đẹp đẹp, thoa tý son đánh má hồng tý nha".

Sau quá trình xét nghiệm, bác sĩ kết luận cô bị sỏi thận 2 ly và được cho uống thuốc giảm đau để sáng hôm nay (3/3) tán sỏi sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến .

Ngọc Lan bất ngờ nhập viện cấp cứu lúc nửa đêm
Sau khi được bác sĩ cho thuốc, nữ diễn viên đã đỡ đau và tươi tỉnh hơn.

Biết tin, bạn bè và người hâm mộ vô cùng lo lắng cho Ngọc Lan và gửi tới cô nhiều lời động viên, chúc cô nhanh chóng bình phục, giữ gìn sức khỏe thật tốt. Ngọc Tiên chia sẻ: “Mừng quá. Vậy là không sao rồi. Mới đọc hết hồn ạ”. Một người bạn bình luận: “Bà chế mau khỏe mạnh nha, làm gì cũng phải để ưu tiên sức khỏe của mình trước”. Phía dưới bình luận, Ngọc Lan hài hước: “Tưởng chết tới rồi, phải chi quả thận cũng tạo ra cục kim cương như vậy thì hay biết mấy”.

Ngọc Lan sinh năm 1985, được chú ý nhờ diễn xuất nổi bật trong các bộ phim như "Kiều nữ đại gia", "Âm tính", "Cổng mặt trời", "Bán chồng". Ngọc Lan kết hôn với diễn viên Thanh Bình vào tháng 7/2016 sau một năm hẹn hò và có 1 con trai. Đến cuối năm 2019, cặp đôi bất ngờ tuyên bố ly hôn vì không tìm được tiếng nói chung. Sau khi ly hôn, Ngọc Lan và Thanh Bình vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

3.8 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.47234 sec| 1805.578 kb