Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Ngọc Lan đáp trả khi bị khán giả chê 'khùng' sau ly hôn

Ngọc Lan đáp trả khi bị khán giả chê 'khùng' sau ly hôn
Trên trang cá nhân, Ngọc Lan đăng ảnh tạo dáng hài hước và bị một khán giả chê khùng. Ngay lập tức, nữ diễn viên có lời đáp trả khá gay gắt.

Mới đây, trên trang cá nhân Ngọc Lan đã ảnh để mặt mộc và tạo dáng hài hước. Trong ảnh, nữ cầm một túi bánh và tiết lộ đang làm trái quy định của bác sĩ.

"Sáng mai mình đi kiểm tra máu, khám các kiểu từ trong ra ngoài từ trên xuống dưới. Bác sĩ dặn tối đừng ăn gì sau 8h mà ngủ không được, đói quá đói, ăn chục cái bánh này rồi. Không biết mai kiểm tra máu có ra máu nhóm bánh không nữa", cô viết.

Ngọc Lan đáp trả khi bị khán giả chê 'khùng' sau ly hôn

Lúc này, một khán giả đã để lại bình luận tiêu cực về bức ảnh của nữ diễn viên. Người này viết: "Bị chồng bỏ nên khùng". Ngọc Lan đã nhanh chóng đáp trả bình luận tiêu cực: "Em khùng xíu nữa mới bằng chị. Em cảm ơn chị".

Tuy nhiên, khán giả này không dừng lại ở đó. Người này tiếp tục tranh luận và chỉ trích Ngọc Lan trên mạng . Nữ diễn viên Bán chồng vẫn giữ thái độ bình tĩnh, đáp trả nhẹ nhàng nhưng không kém phần gay gắt.

Ngọc Lan đáp trả khi bị khán giả chê 'khùng' sau ly hôn
Ngọc Lan đáp trả gay gắt khi bị khán giả chê "khùng".

Đây không phải lần đầu tiên Ngọc Lan đáp trả ý kiến chỉ trích của khán giả. Cụ thể, hồi tháng 11/2019, một tài khoản chê trách Ngọc Lan đăng nhiều ảnh: "Mới ly hôn chồng mà chụp hình đăng lên quá trời, làm như đẹp lắm". Ngay lập tức, nữ diễn viên lên tiếng. Cô đăng bức ảnh ngồi buồn, không rõ mặt kèm câu hỏi: "Em buồn vầy được chưa chị?".

Cách đáp trả bình luận tiêu cực của Ngọc Lan nhận được sự đồng tình của người hâm mộ. Cô được khen có cách phản biện văn minh, lịch sự. Bên cạnh đó không ít ý kiến cho rằng Ngọc Lan có thể bỏ qua những bình luận tiêu cực từ cư dân mạng thay vì lên tiếng qua lại.

Ngọc Lan, và Thanh Bình công khai ly hôn vào 13/11/2019. Nữ diễn viên Bán chồng cho biết cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt để cùng chăm lo cho con trai. Thanh Bình chia sẻ hai người chia tay vì không còn tiếng nói chung. Anh khẳng định không có người thứ ba xen vào mối quan hệ.

Mẹ đẻ của nữ diễn viên cũng từng chia sẻ hình ảnh ở cạnh Thanh Bình và cháu ngoại, cùng dòng trạng thái "gia đình vui vẻ". Bà khen Thanh Bình là người ngoan hiền, hiếu thảo, biết chăm lo cho gia đình.

Điều này khiến nhiều thành viên mạng cho rằng bà ngầm ý chê Ngọc Lan. Một số người còn đặt nghi vấn phải chăng Ngọc Lan là nguyên nhân khiến tan vỡ.

Sau đó, mẹ của nữ diễn viên đã lên tiếng. Bà tỏ ra gay gắt, bác bỏ nhận định cho rằng mình nói xấu con gái: "Con tôi là đứa ngoan hiền, hiếu thảo, biết chăm lo cho mẹ những lúc mẹ gặp hoạn nạn hay ốm đau. Khi lấy chồng rồi có con, 2 vợ chồng đều chăm sóc gia đình thật chu đáo. Nhưng nhà vợ chồng nó nuôi ong nên cháu ngoại tôi phải sống cảnh xa cha mẹ như hôm nay".

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.4 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.41883 sec| 1813.625 kb