Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Ngọc Trinh mặc hớ hênh ở LHP Cannes, Bộ Văn hóa nói gì?

Ngọc Trinh mặc hớ hênh ở LHP Cannes, Bộ Văn hóa nói gì?
Theo ông Nguyễn Thái Bình-Chánh văn phòng, người phát ngôn Bộ VH,TT&DL cho rằng Ngọc Trinh đã làm xấu đi hình ảnh người phụ nữ Việt Nam cũng như huỷ hoại hình ảnh của chính bản thân.

Liên quan đến việc nữ nội y mặc lố lăng tại LHP Cannes, bị truyền thông nước ngoài chỉ trích, ông Nguyễn Thái Bình - Chánh văn phòng, người phát ngôn Bộ VH,TT&DL cho biết: "Bộ không cử Ngọc Trinh là người đại diễn đi tham gia dự LHP Cannes 2019. Việc Ngọc Trinh đến sự kiện là chuyện cá nhân của cô ấy. Hình ảnh của Ngọc Trinh tại thảm đỏ Cannes với trang phục đó là quá lố và phản cảm, cố tình tạo scandal để lăng xê bản thân theo cách tiêu cực. Chúng ta đều thấy phản ứng gay gắt từ cư dân mạng và truyền thông. Ngọc Trinh tham dự sự kiện văn hóa nhưng lại mang đến hình ảnh phản văn hóa".

Ngọc Trinh mặc hớ hênh ở LHP Cannes, Bộ Văn hóa nói gì?
Ngọc Trinh vẫn bất chấp dư luận và cho rằng mình đã miễn nhiễm với mọi thứ.

Theo ông Bình, cộng đồng mạng cần phải tích cực lên tiếng và tẩy chay hành vi lố lăng, phản văn hóa như Ngọc Trinh đã làm ở Liên hoan Phim Cannes. Ông Bình cho rằng Ngọc Trinh đã làm xấu đi hình ảnh người phụ nữ Việt Nam cũng như huỷ hoại hình ảnh của chính bản thân. "Bạn bè quốc tế cũng như người Việt Nam khó có thể chấp nhận hình ảnh phản cảm như vậy", ông nhấn mạnh.

Trước đó, vào ngày 19/5 Ngọc Trinh đã gây choáng váng giới truyền thông cũng như khách mời dự LHP Cannes tại Pháp khi sải bước trong trang phục “thiếu vải” trên thảm đỏ của buổi ra mắt bộ phim “A Hidden Life”.

Nữ người mẫu nội y xuất hiện với bộ váy tua rua màu đen với chất liệu xuyên thấu, phô bầy gần trọn vòng ba trên thảm đỏ. Với trang phục hở bạo này, Ngọc Trinh đã “lọt” vào ống kính của giới săn ảnh quốc tế, bị giới truyền thông nước ngoài và cư dân mạng chỉ trích.

Ngọc Trinh mặc hớ hênh ở LHP Cannes, Bộ Văn hóa nói gì?

Tờ Daily Express của Anh cho rằng, cô gái đến từ Việt Nam không mặc nội y và gọi bộ trang phục của Ngọc Trinh là “hở hang nhất liên hoan phim”. Trang Fashion Models (ấn bản Trung Quốc) đăng ảnh Ngọc Trinh ở Cannes kèm bình luận: “Thảm đỏ Cannes lại có sao nữ mặc táo bạo, hở hang để gây sự chú ý. Cô này tên Ngọc Trinh, được cho là “Đệ nhất Việt Nam”. Cô ấy mặc nội y gợi dục lên thảm đỏ chăng?”.

“Cô ấy mặc váy xuyên thấu thiếu vải đến mức người ta nghĩ đó là nội y gợi dục”, Sina cũng đăng thông tin về Ngọc Trinh kèm bình luận. Không chỉ truyền thông nước ngoài, Việt Nam cũng phản ứng gay gắt trước mặc của Ngọc Trinh tại sự kiện điện ảnh có tầm ảnh hưởng toàn cầu như LHP Cannes. Có ý kiến cho rằng, cách phục trang hớ hênh của nữ người mẫu ảnh hưởng đến hình ảnh văn hóa Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế. Cũng có những thắc mắc về việc cơ quan nào đã cử nữ người mẫu này đi tham dự LHP Cannes?


 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.7 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.72234 sec| 1805.586 kb