Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Người đàn ông đem xăng ra giữa đồng tự thiêu sống bản thân

Người đàn ông đem xăng ra giữa đồng tự thiêu sống bản thân
Được biết, trước đây anh H. có dấu hiệu lên cơn, UBND phường cử một số cán bộ đến nhà để đưa đến bệnh viện tâm thần để chữa trị. Tuy nhiên, anh H. dùng dao tự thủ trong nhà.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 12h ngày 9/3, anh Nguyễn Hoàng H. (40 tuổi, trú phường Cẩm Nam, TP Hội An, Quảng Nam) mang can xăng ra cánh đồng gần sông Hoài, cách nhà 300m rồi tẩm xăng tự thiêu.

Người đàn ông đem xăng ra giữa đồng tự thiêu sống bản thân
Nhà của nạn nhân

Do sự việc xảy ra ở nơi vắng vẻ nên không ai phát hiện để can ngăn, cứu giúp kịp thời. Thời điểm người dân tìm ra thì anh H. đã tử vongđến đưa nạn nhân về chuẩn bị hậu sự.

Liên quan đến vụ việc, ông Phạm Kiêu - Chủ tịch UBND phường Cẩm Nam, TP.Hội An , anh H. đã lập gia đình và có 2 đứa con. Nạn nhân có tiền sử bị bệnh tâm thần và từng nhiều lần điều trị ở bệnh viện nhưng không khỏi. Mỗi khi trời nắng hoặc trở trời, anh H. có biểu hiện thần kinh không ổn định.

Trước đây, khi anh H. có dấu hiệu lên cơn, UBND phường cử một số cán bộ đến nhà để đưa đến bệnh viện tâm thần để chữa trị. Tuy nhiên, anh H. dùng dao tự thủ trong nhà.

H.A (TH)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.7 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
1.41954 sec| 1784.313 kb