Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Người đàn ông xông vào lớp túm tóc, tát bé 2 tuổi vì tranh giành đồ chơi với con mình

Người đàn ông xông vào lớp túm tóc, tát bé 2 tuổi vì tranh giành đồ chơi với con mình
Đại diện trường mần non Trumskids (phường Cốc Lếu, TP Lào Cai) đã lên tiếng xác nhận và thông tin về việc phụ huynh túm tóc, tát thẳng mặt học sinh mầm non vì tranh giành đồ chơi với con mình.

Ngày 1/10, đại diện trường mần non Trumskids (phường Cốc Lếu, TP Lào Cai) xác nhận sự việc một phụ huynh túm tóc, tát thẳng mặt học sinh mầm non vì bé này đã tranh giành đồ chơi với con của phụ huynh này. Thời điểm xảy ra vụ việc là lúc tan học, các phụ huynh tới đón con nên có thể vào lớp học. Hiện nhà trường đã sự việc cho cơ quan chức năng. 

Trao đổi trên Dân Việt, ông Lại Xuân Nghiêm - cán bộ Phòng giáo dục đào tạo thành phố Lào Cai cho biết, sau khi nhận được thông tin vụ việc, đơn vị đã xuống làm việc với nhà trường và phụ huynh học sinh.

Người đàn ông xông vào lớp túm tóc, tát bé 2 tuổi vì tranh giành đồ chơi với con mình
Hình ảnh phụ huynh xông vào đánh túm tóc học sinh mầm non. Ảnh cắt từ clip

Theo nội dung clip ghi lại, thời điểm xảy ra vụ việc, trong lớp có 3 cô giáo và 10 học sinh. Lúc này bé C.T. đang chơi đồ chơi thì bé P.B.A. lại gần và giành. Thấy vậy, một cô giáo đến can ngăn.

Trong khi cô giáo đang nói chuyện với P.B.A, một người đàn ông đi từ phía ngoài xông vào tát mạnh vào mặt A. khiến cháu sợ hãi òa khóc. Tiếp đó, người đàn ông túm tóc bé A. giật ngửa ra phía sau, dùng tay đánh mạnh vào chân cháu khiến bé hoảng sợ úp mặt vào người cô giáo. Người đàn ông còn liên tiếp dùng tay chỉ vào mặt cháu, quát mắng, yêu cầu cháu khoanh tay xin lỗi.

Toàn bộ sự việc xảy ra trước sự chứng kiến của hai cô giáo trong lớp. Tuy nhiên, trong clip, 2 cô giáo không có phản ứng can ngăn lại hành vi của người đàn ông. Lý giải về việc có 2 cô giáo trong lớp nhưng không ai ngăn cản lại việc làm của người đàn ông, đại diện trường mần non Trumskids cho hay, do 2 cô giáo mới có một năm trong dạy học nên không phản ứng kịp thời.

Anh Phạm Quang Giang, phụ huynh cháu bé bị đánh, cho VNE hay, con anh đang nằm viện theo dõi sức khỏe Cháu không bị chấn thương, tuy nhiên tinh thần hoảng loạn khi gặp người lạ. Được biết, Trumskids là trường mầm non tư thục, hiện có 110 học sinh, 20 giáo viên chia thành 6 lớp học.
 
 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.4 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.13491 sec| 748.633 kb