Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Người đẹp Mỹ nhận án tù vì gửi ảnh nóng cho nam sinh 15 tuổi

Người đẹp Mỹ nhận án tù vì gửi ảnh nóng cho nam sinh 15 tuổi
Hoa hậu Mỹ nhận án tù 2 năm và bị ghi tên là tội phạm tình dục suốt đời vì gửi ảnh nóng cho nam sinh 15 tuổi.

Tờ Daily Mail vừa đưa tin Ramsey BethAnn Bearse - bang Kentucky, Mỹ năm 2014 đã bị tòa Kanawha tuyên án 2 năm tù vì hành vi "gửi ảnh khiêu dâm đến một nam sinh 15 tuổi" hồi năm 2018.

Trước đó, trong phiên xử hôm 14/7, Bearse thừa nhận hành vi sai trái và nói sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm. "Vì tôi là người lớn còn cậu bé rất nhỏ. Đó là lỗi của tôi, tôi chấp nhận mình đã không đúng trong tình huống này", cô ân hận. Theo bà Meshell Jarrett, trợ lý công tố viên Kanawha, cô Bearse sẽ bị giam ở nhà tù Lakin Correctional từ ngày 20/7. Sau khi kết thúc bản án, cô sẽ bị giám sát trong 10 năm và bị ghi tên là tội phạm tình dục suốt đời.

Người đẹp Mỹ nhận án tù vì gửi ảnh nóng cho nam sinh 15 tuổi
Hoa hậu Mỹ Ramsey BethAnn Bearse.

Cuối năm 2019, hành vi của BethAnn Bearse bị phát hiện khi phụ huynh cậu học trò kia tìm thấy ảnh khỏa thân trong của con họ. Cảnh sát cho biết cha mẹ cậu bé 15 tuổi rất sốc, và nhanh chóng nhờ cơ quan chức năng giải quyết.

Trước tòa, Bearse khai cả hai trao đổi ảnh với nhau từ tháng 8 tới tháng 10/2018. Trong đó có tổng cộng 4 bức từ cựu hoa hậu.

Bearse giải thích rằng ban đầu chỉ muốn gửi cho chồng xem những khoảnh khắc nóng bỏng nhưng lại nhấn nhầm nút gửi cho cậu học sinh. "Sau loạt hình ấy, cậu bé tiếp tục yêu cầu tôi gửi thêm ảnh. Điều này khiến tôi hốt hoảng và nhận ra mình đã sai", cô kể.

Cựu hoa hậu nói thêm, dù biết nhầm lẫn nhưng cô vẫn phải gửi thêm vì sợ nếu không gửi thì những hình ảnh sẽ bị phát tán.

Ramsey BethAnn Bearse sinh năm 1991, cao 1,67 m. Năm 2014, cô trở thành Hoa hậu Kentucky và đại diện bang thi Hoa hậu Mỹ 2015.

Sau cuộc thi, Bearse không tham gia showbiz mà theo đuổi công việc giảng dạy tại trường trung học Andrew Jackson ở Cross Lanes, West Virginia cho đến khi bị bắt vào tháng 12/2018.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.4 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.86624 sec| 1790.984 kb