Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Người mẹ mất tích sau khi để lại bé trai 3 tháng tuổi cùng lá thư đẫm lệ

Người mẹ mất tích sau khi để lại bé trai 3 tháng tuổi cùng lá thư đẫm lệ
Người mẹ còn để lại 1 lá thư viết tay với nội dung: “Em sinh con nhưng do bệnh tật quá hiểm nghèo nên không thể nuôi con được, vậy em để lại đây nhờ chị giúp đỡ em nuôi cháu…”.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 8h cùng ngày, một người phụ nữ trạc tuổi 30 bế theo một bé gái 3 tháng tuổi vào trung tâm Y tế huyện Anh Sơn. Lấy lý do đăng ký thủ tục, người này gửi cháu bé cho một người đang ngồi chờ nhờ trông hộ.

Sau khi gửi được cháu bé xong, người phụ nữ trên lập tức đi ra khỏi viện. Chờ đến trưa cùng ngày không thấy quay lại, người này đã bế cháu bé đi tìm mẹ và báo lên lãnh đạo bệnh viện.

Người mẹ mất tích sau khi để lại bé trai 3 tháng tuổi cùng lá thư đẫm lệ
Bé trai cùng bức thư của người mẹ để lại.

Cơ quan chức năng nhận định, người phụ nữ để lại cháu bé trên là mẹ của cháu bé. Khi kiểm tra túi đồ, cơ quan chức năng phát hiện có một ít quần áo, bình sữa.

Ngoài ra, người mẹ còn để lại 1 lá thư viết tay với nội dung: “Em sinh con nhưng do bệnh tật quá hiểm nghèo nên không thể được, vậy em để lại đây nhờ chị giúp đỡ em nuôi cháu…”.

Qua thăm khám, các bác sĩ nhận định cháu bé nặng 5kg, khoảng 3 tháng tuổi và hoàn toàn khỏe mạnh.

Nghe tin bé gái kháu khỉnh bị bỏ rơi, rất nhiều người dân đến nhận nuôi cháu. Tuy nhiên chính quyền địa phương đang giao cho trung tâm Y tế huyện chăm sóc và làm thủ tục thông báo tìm người nhà.

Ông Nguyễn Văn Thành, Chủ tịch UBND thị trấn Anh Sơn, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An cho biết, nếu sau ngày quy định không có ai đón nhận thì chính quyền sẽ làm thủ tục cho nhận con nuôi.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.7 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
1.59534 sec| 1801.57 kb