Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Người phụ nữ 2 lần thuê xe đi nhảy cầu tự tử vì bị trầm cảm?

Người phụ nữ 2 lần thuê xe đi nhảy cầu tự tử vì bị trầm cảm?
Một phụ nữ bị nghi là bị trầm cảm thuê xe taxi lên cầu Cần Thơ, thấy biểu hiện lạ nên tài xế cho xe chạy qua khỏi cầu rồi cho xuống. Tuy nhiên, người phụ nữ này đi bộ lên cầu rồi rồi gieo mình xuống sông mất tích.

Ông Dương Công To - Đội trưởng đội dân phòng đường thuỷ xã Mỹ Hoà, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long vừa cho biết, khoảng 8 giờ 45 phút ngày 11/6, nhân viên bảo vệ cầu Cần Thơ  nhận được tin báo từ người đi đường phát hiện một người phụ nữ từ trên cầu nhảy xuống sông. Vật dụng nạn nhân để lại trên cầu là một đôi dép.

Sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường. Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Cẩm T (34 tuổi, quê huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang), có chồng là bác sĩ và có một con 7 tuổi. Vợ chồng chị T đang sinh sống tại phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.

Người phụ nữ 2 lần thuê xe đi nhảy cầu tự tử vì bị trầm cảm?
Người nhà đang tuy tìm thi thể chị T.

Theo một người dân sinh sống gần nhà chị T cho biết, sáng nay, chị T thuê xe ôm chở ra cầu Cần Thơ nói là gặp bạn ở giữa cầu. Thấy bất thường nên xe ôm chạy lòng vòng rồi đưa chị T trở về nhà. Chị T tiếp tục gọi taxi để quay trở lại cầu. Nghi ngờ, tài xế đánh lái chạy thẳng qua cầu Cần Thơ (địa phận TX. Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long) rồi dừng xe cho chị T xuống. Sau đó chị T đi bộ lên cầu rồi nhảy xuống sông.

Do chị T để ở nhà nên người thân lần theo đó liên hệ với các số đã gọi để liên hệ và xác định được địa điểm chị T đến. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, anh N.T.T chồng chị T chạy ra cầu Cần Thơ  tìm thì phát hiện sự việc đau lòng trên. Được biết chị T bị bệnh trầm cảm từ nhiều năm nay.

Hiện người nhà nỗ lực tìm kiếm thi thể chị T.

Theo Tiền Phong

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.1 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.05854 sec| 1802.133 kb