Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Người phụ nữ 65 tuổi treo biển tuyển chồng lần 4

Người phụ nữ 65 tuổi treo biển tuyển chồng lần 4
Dù đã lên chức bà nội và trải qua 3 đời chồng, bà Sompong (65 tuổi, ở tỉnh Ubon Ratchathani, Thái Lan) vẫn treo biển tuyển chồng ngay trước cửa nhà.

Ngôi nhà của bà Sompong trở thành chủ đề hấp dẫn với người dân khu vực. Tuy nhiên, thứ khiến nhiều người tò mò không phải phong cách xây dựng châu Âu được chủ nhân kỳ công thiết kế mà bởi… 2 tấm biển tuyển chồng được bà treo lên từ mấy tháng nay.

Nội dung tấm biển cũng vô cùng ngộ nghĩnh, ngắn gọn do chính tay bà viết: “Nữ, 65 tuổi, cần tuyển bạn đời nam”, ứng viên không dưới 60 tuổi nhưng không quá 70, chưa hoặc góa vợ. Đặc biệt người chồng tương lai của bà phải có lương hưu hoặc trợ cấp để sống chung với bà trong ngôi nhà mới xây.

Người phụ nữ 65 tuổi treo biển tuyển chồng lần 4
Bà Sompong bên tấm biển tuyển chồng.

Được biết, bà Sompong có người chồng đầu tiên là người Thái, nhưng cuộc sống không hạnh phúc vì ông chồng có thói vũ phu lại hay nhậu nhẹt. Cuộc hôn nhân của bà Sompong kết thúc sau khi sinh được 2 người con trai.

Người chồng thứ hai của bà là người Đức. Sau khi kết hôn, bà Sompong theo chồng sang Đức sinh sống, nhưng chỉ được vài năm, bà Sompong phải chia tay vì “tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa”. Người chồng nước ngoài này cũng vũ phu không kém người trước. Bà Sompong phải chia tay sau 5 năm chung sống.

Sau đó, bà lại kết duyên với một người đàn ông khác trên nước Đức. Người này lớn tuổi, những tưởng sẽ “yên bề gia thất” nào ngờ chỉ sống được vài năm rồi đường ai nấy đi.

Từ khi treo biển tuyển chồng, một vài trường hợp đến tìm hiểu nhưng bà chưa ưng người nào. Bà Sompong , một người có tuổi phù hợp nhưng khi đề cập đến lương hưu và trợ cấp thì người này cho biết đã tiêu phần lớn cho các khoản nợ. Số tiền còn lại không bao nhiêu và không đủ để lo cho cuộc sống chung, nên bà đã từ chối lời cầu hôn.

Bà Sompong cho biết bản thân treo biển tuyển chồng nhưng không dám cho con cái biết vì sợ chúng sẽ phản đối. Các con của bà đã có gia đình và sống ở xa.

Hiện tại tấm biển tuyển chồng vẫn treo trước cổng. Bà Sompong hy vọng sẽ sớm tìm thấy nửa còn lại thứ tư và "dự kiến" là cuối cùng của mình.

P.V (Tổng hợp)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.7 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.28882 sec| 1804.617 kb