Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Người phụ nữ tự tiêm vi khuẩn vào người để có thể… trẻ mãi không già

Người phụ nữ tự tiêm vi khuẩn vào người để có thể… trẻ mãi không già
Manoush, nữ diễn viên 45 tuổi tại Đức, đã tự tiêm loại vi khuẩn Bacillus F 3,5 triệu năm tuổi, từ lớp băng vĩnh cửu của Siberia vào người với hi vọng sẽ được trẻ mãi không già.

Vi khuẩn Bacillus F được các nhà khoa học Nga phát hiện vào năm 2009 trong vùng băng vĩnh cửu tại phía Tây Bắc nước Nga.

DNA của vi khuẩn này được một nhóm các nhà khoa học "mở khóa" năm 2015. Theo công bố của các nhà khoa học, tế bào của vi khuẩn Bacillus F không giống như các loại tế bào khác, các tế bào của Bacillus F không có dấu hiệu lão hóa và có thể là chìa khóa cho sự trẻ mãi không già.

Người phụ nữ tự tiêm vi khuẩn vào người để có thể… trẻ mãi không già
Manoush trước và sau tiêm vi khuẩn Bacillus F.

Manoush rất tâm đắc với công bố này và quyết định tiêm vi khuẩn Bacillus F vào máu. Cô sẵn sàng biến mình trở thành “chuột thí nghiệm” với hi vọng ngăn chặn quá trình lão hóa của cơ thể.

Tuy nhiên, vì vẫn còn trong quá trình thử nghiệm nên không bác sĩ nào dám thực hiện cho Manoush và Manoush quyết định tự mình thực hiện dưới sự dám sát của bác sĩ và bạn bè, phòng trường hợp có điều gì xấu xảy ra.

Người phụ nữ tự tiêm vi khuẩn vào người để có thể… trẻ mãi không già
Vi khuẩn Bacillus F.

Cứ hai tuần 1 lần, Manoush tiêm vi khuẩn vào ven và hy vọng sẽ sớm được tăng liều cũng như tần suất tiêm.

Sau một thời gian tiêm vi khuẩn Bacillus F, Manoush cho biết, da cô trở nên mềm mại như da em bé, không hề có đồi mồi hay nếp nhăn. Đặc biệt, Manoush cảm thấy cơ thể khỏe hơn, ngủ ngon hơn, sâu hơn và lâu hơn.

"Chắc không trẻ được như tuổi 20 nhưng nó sẽ giúp tôi sống đến 80- 90 tuổi. Tôi muốn chết trong một cơ thể vẫn đầy đủ chức năng và nếu tiêm vào có thể giúp điều đó thành hiện thực thì làm thế này cũng đáng", Manoush .

An Yên (Tổng hợp)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.4 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.06647 sec| 1805.539 kb