Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Người phụ nữ tự xưng nhà báo chửi CSGT không bị xử lý

Người phụ nữ tự xưng nhà báo chửi CSGT không bị xử lý
Người phụ nữ tự xưng nhà báo chửi mắng cảnh sát giao thông không bị xử lý go người này không trực tiếp vi phạm giao thông mà chỉ là người can thiệp xử lý vi phạm.

Liên quan đến vụ việc một người phụ nữ tự xưng nhà báo, lăng mạ CSGT đang làm nhiệm vụ, chiều 26/5, một lãnh đạo Đội CSGT số 3 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) cho biết, CSGT không xử lý do người này không trực tiếp vi phạm giao thông mà chỉ là người can thiệp xử lý vi phạm, báo Giao thông đưa tin.

Vụ việc xảy ra ngày 25/5 tại khu vực phố Chùa Bộc (phường Quang Trung, quận Đống Đa, Hà Nội). Đơn vị làm nhiệm vụ xử lý vi phạm giao thông tại đây là một tổ công tác của đội CSGT số 3, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội.

Người phụ nữ tự xưng nhà báo chửi CSGT không bị xử lý
Người phụ nữ chửi bới CSGT

Theo báo Tuổi Trẻ, trong lúc làm nhiệm vụ, tổ công tác kiểm tra và xử lý vi phạm một người đàn ông đi xe lên vỉa hè. Khi tổ công tác yêu cầu xuất trình giấy tờ thì người đàn ông này không chấp hành. Sau đó một người phụ nữ đi ra tự nhận mình là nhà báo rồi gọi cho một người khác và yêu cầu chiến sĩ CSGT nghe máy.

Khi chiến sĩ CSGT không nghe máy và kiên quyết lập biên bản vi phạm theo đúng quy định, người phụ nữ này đã có những lời lẽ lăng mạ chiến sĩ.

Toàn bộ hành vi của người phụ nữ đã được người dân dùng máy điện thoại quay lại. CSGT đã kiên quyết khước từ yêu cầu vô lối trên, đồng thời nhắc nhở người này chấp hành nghiêm quy định của pháp luật và lập biên bản tạm giữ phương tiện của người thanh niên theo đúng quy định. Sau đó, cảnh sát đã lập biên bản xử phạt hơn 1,7 triệu đồng, tạm giữ xe 7 ngày.

Người phụ nữ tự xưng nhà báo chửi CSGT không bị xử lý
Xe Liberty 29B1-753.10 của thanh niên vi phạm bị tạm giữ 7 ngày.

Ông Đặng Tài Tính, Chánh văn phòng Hội Người cao tuổi Việt Nam, cho biết đã nhận được thông tin liên quan đến người phụ nữ này.

Ông Tính đã yêu cầu Viện nghiên cứu người cao tuổi xác minh, đồng thời kiểm tra các cơ quan khác thuộc Hội, nhưng xác định không có cán bộ nào giống như người phụ nữ trong clip.

PhapluatNet sẽ tiếp tục đưa tin về vụ việc.

Tâm An (TH)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.1 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.05712 sec| 748.5 kb