Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Người tìm thấy các mảnh vỡ MH370 bị doạ giết

Người tìm thấy các mảnh vỡ MH370 bị doạ giết
Ông Blaine Gibson – nhà săn lùng máy bay người Mỹ tìm thấy mảnh vỡ chiếc máy bay xấu số MH370, cho biết, cách đây 3 năm, ông Gibson đã nhận được những tin nhắn đe doạ tính mạng.

Theo báo Express, ông Blaine Gibson – nhà săn lùng máy bay người Mỹ, bất ngờ trở nên nổi tiếng vào năm 2016 sau khi tuyên bố tìm thấy mảnh vỡ chiếc máy bay xấu số MH370.

Ông Gibson cho biết, những mảnh vỡ được ông tìm thấy ở Mozambique. Tính đến nay ông đã tìm thấy thêm 16 mảnh vỡ được cho là thuộc về chiếc máy bay MH370.

Người tìm thấy các mảnh vỡ MH370 bị doạ giết
Ông Blaine Gibson nhận được nhiều tin nhắn dọa giết

Các mảnh vỡ được tìm thấy ở các địa điểm tại Nam Phi và Madagascar. Tuy nhiên, William Langewiesche – phi công chuyển nghề thành nhà văn, cho biết, cách đây 3 năm, ông Gibson đã nhận được những tin nhắn đe doạ tính mạng.

Ông Langewiesche cho biết: “Có một tin nhắn với nội dung rằng nếu không ngừng tìm kiếm các mảnh vỡ thì sẽ phải rời Madagascar bằng quan tài. Một tin nhắn khác lại cảnh báo, sẽ bị đầu độc polunium”.

Chiếc Boeing 777 mang số hiệu MH370 bay từ Kuala Lumpur, Malaysia tới Bắc Kinh, Trung Quốc đã mất tích với 239 người trên máy bay.

Máy bay liên lạc lần cuối với kiểm soát viên không lưu lúc 1h19 sáng rồi sau đó biến mất khỏi màn hình radar dân sự. Dữ liệu radar dân sự cho thấy, máy bay đột ngột đổi hướng và bay trở lai Malaysia, rồi lại chuyển hướng sang phía nam, bay về Ấn Độ Dương. 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

Tags:
4.7 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.34898 sec| 1795.953 kb