Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Nguyên nhân cháy tại chi nhánh ngân hàng BIDV Nguyễn Chí Thanh?

Nguyên nhân cháy tại chi nhánh ngân hàng BIDV Nguyễn Chí Thanh?
Được biết, vào khoảng thời gian trên, ngân hàng BIDV đang tiến hành sửa thang cuốn. Một số người dân nhận định, rất có thể đây là nguyên nhân của đám cháy, khói lan nhiều tầng.

Trưa 8/12, Công an quận Đống Đa (Hà Nội) cho biết, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đang khẩn trương dập tắt đám cháy xảy ra tại chi nhánh Ngân hàng BIDV ở số 71 Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Hạ, quận Đống Đa.

Nguyên nhân cháy tại chi nhánh ngân hàng BIDV Nguyễn Chí Thanh?
PCCC quận Đống Đa đã huy động 7 xe đến hiện trường vụ cháy.

Theo thông tin ban đầu, vụ cháy xảy ra vào khoảng 11h45 ngày 8/12, một số nhân viên của ngân hàng BIDV phát hiện lửa và khói bốc lên từ tầng 1 của nơi đặt chi nhánh ngân hàng BIDV số 71 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội nên lập tức gọi điện báo cơ quan chức năng.

Ngay khi tiếp nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an quận Đống Đa đã điều gần 10 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sỹ tới hiện trường dập lửa. Đến 12h35 cùng ngày, lực lượng Cảnh sát PCCC và CHCN đã cơ bản dập tắt đám cháy, chống cháy lan tại khu vực tầng 2 của tòa nhà.

Nguyên nhân cháy tại chi nhánh ngân hàng BIDV Nguyễn Chí Thanh?
Khoảng 60 người đã an toàn thoát ra khỏi toà nhà.

Cảnh sát đã hướng dẫn thoát nạn cho khoảng 60 người an toàn thoát ra khỏi toà nhà.

Thông tin trên báo Giáo dục và Thời đại, vào khoảng thời gian trên, ngân hàng BIDV đang tiến hành sửa thang cuốn. Một số người dân nhận định, rất có thể đây là nguyên nhân của đám cháy, khói lan nhiều tầng. Nhiều người dân ở tầng trên đã được lực lượng PCCC đưa xuống bằng xe thang.

Bước đầu, chưa phát hiện có thiệt hại về người. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.8 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.13623 sec| 748 kb