Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Nguyên nhân người vợ bị chồng võ sư bạo hành rút đơn tố cáo, xin hòa giải

Nguyên nhân người vợ bị chồng võ sư bạo hành rút đơn tố cáo, xin hòa giải
Người vợ bị chồng đấm đá khi đang bế con đã đồng ý hòa giải, rút đơn tố cáo. Trong khi đó, anh Vinh cũng đã cam kết sẽ không đe dọa, bạo hành nữa.

Liên quan đến vụ việc người vợ mới sinh bị chồng bạo hành khiến dư luận phẫn nộ, tối 28/8, lãnh đạo Công an phường Thạch Bàn (quận Long Biên, Hà Nội) cho biết, chị V.T.T.L. đã xin hoà giải và rút đơn tố cáo chồng bạo hành.

Chị L. cho biết phía gia đình hai bên thống nhất Vinh từ nay không được hăm dọa gia đình chị, hai vợ chồng kết thúc trong êm đẹp, không kiện tụng.

Nguyên nhân người vợ bị chồng võ sư bạo hành rút đơn tố cáo, xin hòa giải
Chị V.T.T.L. rút đơn tố cáo, xin hòa giải. ​​

Lý do nữa để khiến gia đình chị L. rút đơn tố cáo, nạn nhân không muốn thù hằn từ đời này sang đời khác và chị chấp nhận gạt bỏ hết mọi sự ích kỷ để chấm dứt sự việc tại đây.

Lãnh đạo Công an phường Thạch Bàn cho biết thêm, quá trình hòa giải, Nguyễn Xuân Vinh đã viết đơn cam kết với cơ quan công an sẽ không có hành động, lời nói đe doạ khủng bố tinh thần vợ và người thân gia đình chị L.

Trong bản cam kết, Vinh cũng thừa nhận hành vi bạo hành vợ hôm 26/8 là sai trái và rất ân hận. Vinh cam kết sẽ hợp tác, hỗ trợ chị L. nuôi dạy 2 con.

Theo cảnh sát, sau khi chị L. rút đơn tố cáo và Nguyễn Xuân Vinh viết cam kết, cơ quan chức năng đã tạm cho người đàn ông này về nhà để xem xét xử lý sau.

Trước đó, báo Giao thông đưa tin sáng 27/8, trên mạng lan truyền clip dài hơn 2 phút, ghi cảnh chị L. đang bế con nhỏ liên tục bị chồng là Nguyễn Xuân Vinh tát, đấm đá và ném sỏi vào người.

Nguyên nhân người vợ bị chồng võ sư bạo hành rút đơn tố cáo, xin hòa giải

Được biết, sự việc xảy ra vào khoảng 18h30 ngày 26/8 tại một chung cư ở quận Long Biên. Chị L. cùng con nhỏ nhiều lần ngã dúi dụi xuống nền nhà nhưng người đàn ông không buông tha.

Chị L. , chị từng nhiều lần chịu đòn roi của chồng, nhưng vì nghĩ đến hai người con nên chị cắn răng chịu đựng, không muốn làm to chuyện.

Cũng theo chị L. mâu thuẫn bắt nguồi từ việc chị L. di chuyển tivi trong nhà nhưng không hỏi ý kiến Vinh nên anh ta ra tay đánh vợ.

Sau khi sự việc xảy ra, chị L. cùng 2 con đã được gia đình đón về, nhưng Vinh vẫn nhiều lần nhắn tin cho vợ đe dọa sẽ “đốt nhà” và bảo “đang muốn đi tù”. Ngày 27/8, Công an phường Thạch Bàn đã tạm giữ hành chính Nguyễn Xuân Vinh để làm thủ tục ngăn chặn theo quy định.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.7 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.61144 sec| 1813.805 kb