Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019
Vượt qua các thí sinh xuất sắc khác, Nguyễn Trần Khánh Vân đã chính thức đăng quang ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019.

Cuộc thi Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã khép lại với vương miện được trao cho SBD 202 Nguyễn Trần Khánh Vân. Nguyễn Trần Khánh Vân, cao 1m75, nặng 51kg, số đo 3 vòng 83-60-90. Cô gái đến từ TP.Hồ Chí Minh sinh ngày 25/05/1995.

Nguyễn Trần Khánh Vân sinh năm 1995 đến từ Thành phố Hồ Chí Minh. Cô từng tốt nghiệp tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM chuyên ngành kịch.

Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019
H'Hen Niê trao vương miện cho Tân Hoa hậu. Do vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2017 được trao lại cho H'Hen Niê nên cô đã nhận vương niệm Brave Heart từ bà Bùi Thị Mỹ Cảnh - đại diện từ đơn vị tài trợ Long Beach Pearl.

Trước khi đăng quang, Khánh Vân đã đạt nhiều giải thưởng tại các cuộc thi sắc đẹp như Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2013, Á khôi Miss 2014, Miss áo dài Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2015. Cách đây 4 năm, cô từng lọt top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. 

Nguyễn Trần Khánh Vân mang nét đẹp hiện đại của một TP.HCM năng động và hội nhập, cô rất yêu thành phố này vì ở đó có gia đình, bạn bè và những người mà cô yêu quý.

Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Trong phần thi ứng xử, Nguyễn Trần Khánh Vân trả lời: "Có thể có rất nhiều bạn nói với BGK một điều đặc biệt về mình để chinh phục được trái tim của BGK, nhưng riêng tôi, tôi không có gì ngoài một trái tim yêu thương. Tôi muốn mang trái tim yêu thương, muốn gửi tình cảm của tôi đến BGK, đến với tất cả mọi người xung quanh. Tôi muốn lan tỏa thương này đến với mọi người".

Á hậu 1 thuộc về SBD 203 Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, cao 1m73, nặng 53kg, số đo 3 vòng  83-62-89. Kim Duyên đến từ Cần Thơ và sinh ngày 19/10/1995.

Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

"Tôi tin tằng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đang tìm kiếm một cô gái không những xinh đẹp, thông minh, mà bên cạnh đó còn có một trái tim ấm áp, chân thành và đầy dũng cảm. Và, tôi ở đây để theo đuổi lý tưởng của mình, theo đuổi lý tưởng cho những trẻ em nghèo hiếu học, những trẻ em không có điều kiện được đến trường. Và tôi ở đây mong muốn lý tưởng của mình được thực hiện để các em có điều kiện được tiếp xúc với giáo dục. Bên cạnh đó, tôi mong muốn mình làm được nhiều hơn cho cộng đồng LGBT, và điều quan trọng nhất là những người nhiễm HIV. Họ là những người chịu nhiều tổn thưởng nhất trong . Tôi mong muốn làm được điều gì đó ý nghĩa cho họ", là phần trả lời của Nguyễn Huỳnh Kim Duyên.

Á hậu 2 thuộc về SBD 218 Phạm Hồng Thuý Vân. Phạm Hồng Thuý Vân, cao 1m72, nặng 51kg, số đo 3 vòng 85-61-94. Thuý Vân đến từ TP. Hồ Chí Minh, sinh ngày 06/10/1993. Phạm Hồng Thuý Vân tự hào nhất về TP.HCM là sự ấm áp nồng hậu của mảnh đất và con người nơi đây, luôn rộng mở chào đón mọi người.

Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Trong phần thi ứng xử Phạm Hồng Thuý Vân đã trả lời: "Tìm ra một đại diện xuất sắc khiến cho đất nước của chúng ta tự hào tại đấu trường HHHV TG là 1 điều cực kỳ quan trọng. Tôi cảm thấy mình đủ đam mê, quyết tâm, sự tự tin, và kỹ năng để Việt Nam tự hào nếu được đại diện tại đấu trường này. Điều quan trọng là tìm ra một cô hoa hậu có chịu được sức nặng của vương miện hay không, có sức lan tỏa với cộng đồng hay không. Tôi tin rằng mình có lý tưởng. Tôi muốn dành lý tưởng đó cho nữ quyền và giáo dục. Tôi tin nếu mình trở thành hoa hậu, tôi sẽ thay tiếng nói cho phụ nữ, và trẻ em ngoài kia mà tiếng nói của họ bị phớt lờ. Tôi sẽ trở thành một Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khiến cho mọi người tự hào".

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

Tags:
4.7 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.48864 sec| 1812.875 kb