Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Nguyên Viện phó VKSND sàm sỡ bé gái trong thang máy là luật sư TP.Đà Nẵng

Nguyên Viện phó VKSND sàm sỡ bé gái trong thang máy là luật sư  TP.Đà Nẵng
Luật sư Trần Cảnh Nhứt-Chủ nhiệm đoàn Luật sư TP.Đà Nẵng xác nhận ông Nguyễn Hữu Linh- nguyên Viện phó VKSND Đà Nẵng, người có hành vi xâm phạm thân thể gái trong thang máy ở chung cư quận 4, TP.HCM là thành viên trong đoàn Luật sư TP. Đà Nẵng.

Sáng nay ngày 4/4, Trần Cảnh Nhứt-Chủ nhiệm đoàn Luật sư TP.Đà Nẵng xác nhận ông Nguyễn Hữu Linh- nguyên Viện phó VKSND Đà Nẵng, người có hành vi xâm phạm thân thể gái trong thang máy ở chung cư quận 4, TP.HCM là thành viên trong đoàn Luật sư TP. Đà Nẵng.

"Ông Linh xin về Đoàn luật sư thành phố vài tháng nay, mới được ghi tên nhưng chưa hành nghề. Phía Đoàn chưa nhận được thông tin chính thức nào về việc ông Linh có hành vi thiếu chuẩn mực.

Nguyên Viện phó VKSND sàm sỡ bé gái trong thang máy là luật sư  TP.Đà Nẵng
Ông Nguyễn Hữu Linh - Nguyên Viện phó VKSND sàm sỡ bé gái trong thang máy là luật sư ở Đà Nẵng.

Khi Cơ quan điều tra làm rõ và có kết luận chính thức về hành vi của ông Nguyễn Hữu Linh với bé gái trong thang máy thì khi đó phía đoàn Luật sư TP.Đà Năng sẽ có xem xét về tư cách đạo đức đối với ông Linh và sẽ có hướng xử lý riêng”, ông Nhứt cho hay.

Làm việc với cơ quan chức năng, ông Nguyễn Hữu Linh (SN 1958, ngụ TP.Đà Nẵng, nguyên là Phó Viện trưởng VKSND TP.Đà Nẵng) đến làm xác nhận mình chính là người xuất hiện trong clip ép hôn, sàm sỡ bé gái trong thang máy chung cư Galaxy 9 trên đường Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4, TPHCM vào tối 1/4.

Ông Nguyễn Hữu Linh cho biết thời điểm đi trong thang máy, ông này không sử dụng bia rượu và cho rằng mình chỉ nựng bé gái và từ chối nói thêm về lý do.

Liên quan đến sự việc này, sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cũng đã có văn bản gửi Chủ tịch thành phố, đề xuất xử lý thông tin liên quan ông Nguyễn Hữu Linh.

Theo Sở này, thông tin trên báo chí và mạng về hành vi của ông Linh đã "tạo nên làn sóng phản ứng mạnh, gây bất bình trong xã hội, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của thành phố, con người, cán bộ, đảng viên ở Đà Nẵng".

Do đó, Sở đề nghị lãnh đạo thành phố chỉ đạo công an "khẩn trương phối hợp với cơ quan, đơn vị có liên quan làm rõ thông tin".

H.A (TH)
 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.1 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.51524 sec| 1805.602 kb