Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Nhà hàng ở Hội An bị người lạ mặt 'khủng bố' bằng mắm tôm, sơn

Nhà hàng ở Hội An bị người lạ mặt 'khủng bố' bằng mắm tôm, sơn
Một chủ nhà hàng ở TP. Hội An (tỉnh Quảng Nam) vừa trình báo về việc bị 2 thanh niên chạy xe máy ném chai thủy tinh, mắm tôm vào nhà.

Ngày 27/11, đại tá Đinh Xuân Nghĩ, Trưởng công an TP Hội An (Quảng Nam) cho biết đơn vị đã yêu cầu Công an phường Cẩm Phô và các đội nghiệp vụ xác minh vụ việc một nhà hàng trên địa bàn bị ném chất bẩn.

Nhà hàng ở Hội An bị người lạ mặt 'khủng bố' bằng mắm tôm, sơn
Chất bẩn bị ném vào nhà chị Trâm. Ảnh: Công an Nhân dân

Theo trình báo của chị Đỗ Thị Bích Trâm (41 tuổi, trú phường Cẩm Phô), tối 16/11 khi đang ngủ tại căn nhà số 18/8, TP Hội An, gia đình bà Trâm bị đánh thức bởi tiếng động lớn trước nhà. Khi chạy ra ngoài, vợ chồng bà Trâm phát hiện nhiều chai thủy tinh chứa xăng bị ném vào sân.

Đến ngày 24-25/11, tại nhà hàng Không Cầm Quán tại địa chỉ 65 Hùng Vương, phường Cẩm Phô, do vợ chồng chị Trâm làm chủ cũng bị tạt sơn, mắm tôm và vôi.

Nhà hàng ở Hội An bị người lạ mặt 'khủng bố' bằng mắm tôm, sơn
Nhà hàng của vợ chồng chị Trâm bị tạt chất bẩn. Ảnh: Tri thức Trực tuyến

Chia sẻ thêm với PV báo Công an TP.Đà Nẵng, chị Trâm cho biết, sau khi xảy ra sự việc, chị Trâm có kiểm tra camera thì phát hiện có 2 người chạy xe máy bịt mặt ném chai thủy tinh, chai nhựa chứa sơn, mắm tôm, xăng vào nhà ở và cơ sở kinh doanh của gia đình. Trong đó, 1 người được nhận dạng giống với người tên Đen M.

Theo chị Trâm, vào ngày 9/11, Đen M. cùng một thanh niên lạ mặt có đến nhà tìm gặp bố chồng chị Trâm để nhờ giúp đỡ vì đang thiếu một khoản nợ lớn. Tuy nhiên, bố chồng chị Trâm đã từ chối. Sau khi không thuyết phục được bố chồng chị Trâm trả nợ thay, Đen M. đã lặng lặng ra về.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.1 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.36348 sec| 1801.07 kb