Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Nhà hàng ở Trung Quốc ra mắt robot bồi bàn

Nhà hàng ở Trung Quốc ra mắt robot bồi bàn
Năm robot bồi bàn của nhà hàng Taste and Aroma có giá trị 4.500 bảng (khoảng 145 triệu đồng) mỗi con.

Theo Mirror, năm con robot làm bồi bàn vừa được ra mắt tại nhà hàng Taste and Aroma ở thành phố Quế Dương, tỉnh Quý Châu (Trung Quốc). Robot bồi bàn này được thiết kế đẹp mắt. Chúng hoạt động theo lập trình đã được định sẵn để đưa thức ăn đến tận bàn của khách hàng. Ngoài ra, trong quá trình phục vụ, chúng cũng có khả năng tránh trẻ em và thực khách đang rời khỏi chỗ của mình. Điều này giúp công việc phục vụ của nhà hàng trở nên nhanh hơn, từ đó tăng hiệu suất làm việc. Bên cạnh đó, những con robot bồi bàn cũng kích thích sự tò mò và thích thú của thực khách, chính vì thế doanh thu của nhà hàng cũng tăng lên đáng kể.

Nhà hàng ở Trung Quốc ra mắt robot bồi bàn

Hình ảnh Robot đang mang thức ăn phục vụ khách

Với robot bồi bàn, khách hàng sẽ không bị phân biệt đối xử như một số trường hợp thường gặp. Tuy nhiên, năm con robot này cũng có một số hạn chế. Chúng chỉ di chuyển được trên những vạch đường đã thiết kế sẵn, không thể trả lời các câu hỏi của khách hàng cũng như lấy yêu cầu gọi món. Ngoài ra, robot bồi bàn cũng không vận chuyển được những có nhiều nước.

Năm ngoái, một số khách sạn ở Nhật Bản lần đầu tiên sử dụng robot làm phục vụ khiến cho nhiều du khách cảm thấy kinh ngạc.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

3.5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.05250 sec| 1789.25 kb