Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Nhà sản xuất lên tiếng vụ Hương Giang Idol bị tố xúc phạm nghệ sĩ

Nhà sản xuất lên tiếng vụ Hương Giang Idol bị tố xúc phạm nghệ sĩ
Đại diện nhà sản xuất cho biết đã cố gắng thương lượng và dàn xếp hi vọng hai bên dịu xuống để chương trình được tiếp tục nhưng c ó lẽ mỗi người có quan điểm riêng, và họ không có lựa chọn.

Liên quan đến vụ việc Hương Giang Idol có lời xúc phạm đến Trung Dân trong chương trình "Siêu sao đoán chữ", trao đổi với báo Thanh Niên, đại diện ban tổ chức cho biết: "Là một nhà sản xuất, chúng tôi phải cố gắng dung hòa rất nhiều thứ, trong đó sự phối hợp của nghệ sĩ là phần rất quan trọng.

Trước sự việc, nhà sản xuất cũng đã cố gắng thương lượng và dàn xếp hi vọng hai bên dịu xuống để chương trình được tiếp tục. Tuy nhiên, có lẽ mỗi người có quan điểm riêng, và nghệ sĩ Trung Dân đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm sẽ không đồng ý tiếp tục nếu chương trình còn Hương Giang Idol. Không phải chúng tôi lựa chọn cắt ai giữ ai, mà là chúng tôi không có lựa chọn".

Nhà sản xuất lên tiếng vụ Hương Giang Idol bị tố xúc phạm nghệ sĩ

Nghệ sĩ Trung Dân

Vụ việc xảy ra vào ngày 8/5, nghệ sĩ Trung Dân tham gia ghi hình một chương trình gameshow cùng nhiều đồng nghiệp khác, trong đó có Hương Giang Idol. Theo lời kể của nghệ sĩ này, khi Đại Nghĩa đặt câu hỏi cho người chơi: " hay than phiền anh Trung Dân thích tìm tòi máy móc, xem xem nó hoạt động như thế nào. Có một lần, ông ấy đút đầu vào… (ba chấm) và ông ấy bị thương. Người chơi phải điền vào dấu ba chấm đó, xem ông ấy đút đầu vô máy gì?".

Mọi người đưa ra nhiều đáp án như đút đầu vô lò nướng, máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng… riêng Hương Giang Idol nói "đút đầu vô... cầu tiêu". Ngay lập tức, nghệ sĩ Trung Dân đã đứng lên phản ứng: "Cô đừng nói như vậy, quá đáng. Cô bỏ đáp án đó đi". Sau đó, ông bỏ ra về và nói tiếp: "Tôi không thể tiếp tục quay với một người vô văn hóa như thế này".

Sau sự cố Hương Giang Idol có nhắn tin xin lỗi nhưng ông không trả lời nhiều chỉ thông báo đã bị đạo diễn cắt ra khỏi chương trình để chương trình đi theo đúng quỹ đạo.

Trong khi đó, liên lạc với quản lý của nữ Hương Giang Idol, vị này cho biết Hương Giang sẽ có câu trả lời chính thức vào chiều nay.

Nhà sản xuất lên tiếng vụ Hương Giang Idol bị tố xúc phạm nghệ sĩ

Hiện tại người chơi mới của chương trình này đã được bổ sung gồm có: Hương Giang Idol, Thanh Duy, Võ Minh Lâm, Cát Tường, Tiết Cương, Thanh Điền 

Sáng nay 14/5, trên trang cá nhân nữ ca sĩ viết: "Một nửa của sự thật không phải là sự thật. Từ một hiểu lầm không đáng có câu chuyện bị đẩy đi xa đến như thế này. Chắc chắn Giang sẽ lên tiếng trong thời gian sớm nhất, nhưng để thể hiện sự tôn trọng của mình vì đây là quyết định và cuộc nói chuyện riêng giữa chú và ban tổ chức nên Giang sẽ đợi cho ban tổ chức lên tiếng trước".

Hiện, nghệ sĩ Trung Dân muốn mọi ồn ào mau chóng lắng xuống vì bản thân ông thấy rất nhục nhã với sự cố này: “Ai biểu mình ngu đút đầu vô cái chỗ không phù hợp với mình thì mình chịu, tôi không trách ai. Chỉ tự trách mình, có bao nhiêu tiền đâu mà phải mang tiếng mang tai như vầy”. Nghệ sĩ Trung Dân cũng cho rằng đây là bài học cho cả ông và chính Hương Giang Idol.

Tâm An (TH)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.8 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.02380 sec| 756.469 kb