Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Nhân viên mới đi bộ 32 km đi làm, ông chủ tặng luôn xe hơi của mình

Nhân viên mới đi bộ 32 km đi làm, ông chủ tặng luôn xe hơi của mình
Sau buổi uống cà phê trò chuyện, ông Marklin đã tặng Carr chính chiếc xe hơi Ford Escape của mình.

Theo BBC, chiếc xe của Walter Carr bất ngờ bị hỏng vào tối hôm trước ngay trước buổi làm việc đầu tiên tại công ty mới chuyên về dịch vụ chuyển nhà. Chàng sinh viên 20 tuổi này đã không hề đắn đo quyết định đi bộ 32km từ nhà ở Homewood đến nhà khách hàng ở Pelham (bang Alabama, Mỹ) từ tối hôm trước với hy vọng kịp giờ làm vào ngày hôm sau.

"Tôi muốn họ thấy rằng tôi chắc chắn sẽ đến đó trong bất cứ tình thế nào", Carr với hãng tin MNN sau đó về quyết định đi bộ xuyên đêm tới nơi làm việc. Cậu cho biết, công việc mới rất có ý nghĩa với cậu và cậu cũng không muốn sếp của mình thất vọng.

Nhân viên mới đi bộ 32 km đi làm, ông chủ tặng luôn xe hơi của mình

Theo lời kể của Carr, trong hành trình đó, lúc cậu đi từ từ, lúc rảo bước nhanh, thậm chí có lúc chạy và mỗi lần chỉ nghỉ 10 giây.

Trên đường đi, anh Carr gặp một nhân viên cảnh sát và được người này mời ăn sáng.

Sau khi chia sẻ câu chuyện trên mạng , trường hợp của anh Carr nhanh chóng thu hút sự chú ý. Cư dân mạng đã mở chiến dịch quyên góp giúp anh Carr sửa chiếc xe cũ, thu được tổng cộng 8.000 USD.

Luke Marklin, Giám đốc điều hành tại công ty dịch vụ chuyển nhà nơi Carr vừa được nhận vào làm, cũng vô cùng cảm kích nên đã lái xe từ Tennessee vào cuối tuần để đến gặp nhân viên mới. Sau buổi uống cà phê trò chuyện, ông Marklin đã tặng Carr chính chiếc xe hơi Ford Escape của mình.

Anh Carr dự kiến tốt nghiệp chuyên ngành khoa học y tế vào tháng 12 tới. Người đàn ông hy vọng sẽ gia nhập lực lượng thủy quân lục chiến Mỹ trước khi trở về TP Birmingham để nghiên cứu về vật lý trị liệu.

Vũ An (TH)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.4 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.08216 sec| 1801.523 kb