Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Nhập viện sau PTTM gần 300 triệu tại BV thẩm mỹ Kim Cương A&B

Nhập viện sau PTTM gần 300 triệu tại BV thẩm mỹ Kim Cương A&B
Do thời gian phẫu thuật lâu, các vết thương sau mổ gây đau đớn nên chị L. được bệnh viện thẩm mỹ Kim Cương A&B cho lưu trú tại bệnh viện. Tuy nhiên, một ngày sau, mặc dù sức khỏe còn yếu không ngồi dậy được nhưng bệnh viện yêu cầu chị L. xuất viện.

Mới đây, dư luận xôn xao về bài đăng của một người dùng facebook tố bệnh viện thẩm mỹ Kim Cương A&B nâng mũi và ngực cho người quen của mình với giá 13.000 USD nhưng bị biến chứng đau đớn.

"Sau khi thực hiện nâng ngực thì hiện tại phần ngực đang bị tụ máu, gây đau đớn rất nhiều. Đến làm việc với TMV thì đùn đẩy và không ai chịu đứng ra chịu trách nhiệm, khi yêu cầu được gặp chủ thẩm mỹ viện thì tất cả nhân viên đều trốn tránh và nói là đang bận ở Sài Gòn không cho gặp cũng không cho địa chỉ hay số để liên hệ", người này viết.

Nhập viện sau PTTM gần 300 triệu tại BV thẩm mỹ Kim Cương A&B
Bài đăng gây bão trên mạng .

Chỉ sau 1 ngày , bài đăng đã nhận được hơn 30.000 lượt chia sẻ và gần 20.000 lượt bình luận. Trong đó, đa phần cộng đồng mạng đều tỏ ra đồng cảm với hoàn cảnh của cô gái gặp phải đồng thời bức xúc với cách làm việc của thẩm mỹ viện nói trên.

Nickname Nga Thu bình luận: "Chị đi viện chưa, an toàn bản thân là quan trọng nhất. Là phụ nữ nhu cầu làm đẹp là chính đáng nhưng trao niềm tin nhầm chỗ, em nghĩ chị nên nhờ công an vào cuộc."

"Đẹp chả thấy đâu rước họa vào thân. Rõ khổ thôi trời cho như nào thì dùng vậy đi. Mấy cái thẩm mỹ thì không dùng được đâu. Mong bạn sớm tìm lại được như ban đầu. Không tìm được chủ thẩm mỹ thì đưa ra công an sẽ ra vấn đề ngay thôi", bạn Van Quynh gay gắt.

Nhập viện sau PTTM gần 300 triệu tại BV thẩm mỹ Kim Cương A&B
Những hình ảnh được đưa lên bài đăng.

Theo tìm hiểu, nạn nhân trong vụ việc trên là chị Ngô Ngọc L. (36 tuổi, trú tại Hoàn Kiếm – Hà Nội). Ngày 5/5/2017, chị có đến bệnh viện thẩm mỹ Kim Cương A&B (số 1B Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội) nộp số tiền mặt là 13.000 USD (khoảng 290 triệu VNĐ) để tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi và nâng ngực. Trong đó số tiền nâng ngực giá 7.000 USD và nâng mũi là 6.000 USD.

Đến ngày 13/5, chị L. được bệnh viện tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ trong 7 giờ đồng hồ mặc dù trước đó trao đổi chỉ phẫu thuật trong 4 giờ.

Do thời gian phẫu thuật lâu, các vết thương sau mổ gây đau đớn nên người phụ nữ này được bệnh viện cho lưu trú tại bệnh viện. Tuy nhiên, một ngày sau, mặc dù sức khỏe còn yếu không ngồi dậy được nhưng bệnh viện yêu cầu chị L. xuất viện. Khi người nhà chị L. yêu cầu được theo dõi thêm thì bệnh viện đưa ra lý do chỉ cho phép lưu trú trong vòng 24 giờ. “Thậm chí họ còn tắt cả điều hòa và dọa cắt điện cả 9 tầng tòa nhà nếu tôi không rời đi”, chị L. ghi rõ trong bản tường trình sự việc.

Sau đó, gia đình chị L. đã mời công an phường Trần Hưng Đạo (Hoàn Kiếm – Hà Nội) đến giải quyết và chị L. được bệnh viện đồng ý cho ở lại thêm 1 ngày. Ngày 15/5, chị L  buộc phải xuất viện trong tình trạng sức khỏe yếu, tinh thần khủng hoảng, ngực sưng tấy bất thường.

Nhập viện sau PTTM gần 300 triệu tại BV thẩm mỹ Kim Cương A&B
Bệnh án của chị Ngô Ngọc L.

Khoảng 1 tuần sau, ngực của chị L. trong tình trạng bầm dập, vết mổ chảy máu vô cùng đau đớn. Nhưng khi đến bệnh viện Kim Cương tái khám, chị L. chỉ được tiến hành cắt chỉ vết khâu chứ không được xử lý tình trạng chảy máu ở ngực. Các bác sĩ bệnh viện Kim Cương cho biết vết mổ của chị quá dài, tụ máu ở ngực rất nguy hiểm nhưng không đưa ra phương án giải quyết và liên tục khất lần với các lý do: Chưa có bác sĩ chuyên khoa, bệnh viện mất điện, không có điều hòa, không có đèn...

Dù đã nhiều lần liên hệ lại với bệnh viện nhưng chị L. và gia đình chưa thể gặp giám đốc của bệnh viện hay người có thẩm quyền. Đến sáng 23/5, chị L. đã được người nhà đưa đến Quân đội 108 để tiến hành thăm khám.

PhapluatNet sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

PV

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.7 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.20739 sec| 1818.578 kb