Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Nhiều cư dân HH Linh Đàm hoảng sợ khi bị mắc kẹt trong thang máy

Nhiều cư dân HH Linh Đàm hoảng sợ khi bị mắc kẹt trong thang máy
Khi thang máy đang di chuyển thì bất bất ngờ gặp sự cố khiến khoảng 8 cư dân sống tại chung cư HH3A Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội) hoảng sợ.

Cụ thể, vào khoảng 19h30 ngày 28/10, nhiều cư dân sống tại toà nhà HH3A Linh Đàm (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội) khi đang đi thang máy thì bất ngờ gặp sự cố. Chiếc thang máy bị mắc kẹt sau khi di chuyển được 1 m từ tầng một.

Lúc này phía trong thang máy có khoảng 8 cư dân. Sự việc diễn ra bất ngờ khiến nhiều cư dân hoảng loạn. Mọi người sau đó đã phải bấm chuông báo hiệu cho lực lượng bảo vệ của toà nhà.

Nhiều cư dân HH Linh Đàm hoảng sợ khi bị mắc kẹt trong thang máy
Thời điểm xảy ra sự việc, bảo vệ toà nhà đã dùng ghế và cậy cửa thang máy giải cứu cư dân.

Ngay lập tức bảo vệ toà nhà đã đến cạy cửa thang máy đồng thời bắc ghế để giải cứu toàn bộ cư dân mắc kẹt bên trong ra ngoài. Theo bảo vệ trực tiếp giải cứu cho biết sự việc xảy ra trong khoảng thời gian 5 phút. Rất may vụ việc không ai bị thương. Theo ghi nhận sau khi sự cố xảy ra thang máy trên đã được tạm dừng hoạt động để bảo dưỡng. 

Nhiều cư dân HH Linh Đàm hoảng sợ khi bị mắc kẹt trong thang máy
Chiếc thang máy tạm thời bị ngừng hoạt động. 

Trong thời gian qua rất nhiều vụ tai nạn bởi thang máy tại các chung cư cao tầng xảy ra. Gần nhất ngày 21/9, một vụ tai nạn thang máy tại chung cư Sen Hồng thuộc phường An Bình (thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) khiến anh K. (59 tuổi) nhân viên bảo vệ toà nhà tử vong.

Theo cư dân sống ở chung cư cho biết, do thang máy bị trục trặc bảo trì, có thể người bảo vệ này đã bước vào thang máy ở tầng 18 do không có phần đế nên rơi tự do xuống tử vong.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

3.8 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.38935 sec| 1801.086 kb