Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Nhóm bạn thân mới của Chi Pu 'đá xoáy' Quỳnh Anh Shyn chơi xấu sau lưng

Nhóm bạn thân mới của Chi Pu 'đá xoáy' Quỳnh Anh Shyn chơi xấu sau lưng
"Ân oán" giữa Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn đang xuất hiện thêm nhiều diễn biến mới, phức tạp hơn và cũng ngày càng hấp dẫn hơn. Mới đây, nhóm bạn mới của Chi Pu bao gồm Teela, Louis Hà và stylist Kenshj Phạm đã có những phát ngôn được cho là "đá xoáy" Quỳnh Anh Shyn.

Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn mới đây "toang" tình chị em thân thiết vì nghi vấn cùng liên quan đến một chàng trai. Những thông tin xôn xao cho rằng Chi Pu yêu lại bạn trai cũ của Quỳnh Anh Shyn dẫn đến cô em thẳng tay bỏ theo dõi trên Instagram đồng thời ám chỉ người chị sống "giả tạo".

Phía Quỳnh Anh Shyn sau đó có lên tiếng xác nhận rằng mối quan hệ với Chi Pu đã tan vỡ nhưng không cho biết nguyên nhân. Về phía Chi Pu, cô nàng gửi tâm thư xin lỗi fan vì những lùm xùm, khẳng định bản thân không làm điều gì hổ thẹn với lòng.

Nhóm bạn thân mới của Chi Pu 'đá xoáy' Quỳnh Anh Shyn chơi xấu sau lưng

Hiện tại, Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn vẫn vui vẻ với cuộc sống riêng và những hội bạn. Trong khi Quỳnh Anh Shyn vẫn duy trì mối quan hệ tốt đẹp với các thành viên khác trong hội bạn thân như: Salim, Sun Ht, Hoàng Ku... thì Chi Pu hình như có hội bạn thân mới với sự xuất hiện của NTK Kenshi Phạm.

'Ân oán' giữa Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn đang xuất hiện thêm nhiều diễn biến mới, phức tạp hơn và cũng ngày càng hấp dẫn hơn. Mới đây, nhóm bạn mới của Chi Pu bao gồm Teela, Louis Hà và stylist Kenshj Phạm đã có những phát ngôn được cho là 'đá xoáy' Quỳnh Anh Shyn. 

Nhóm bạn thân mới của Chi Pu 'đá xoáy' Quỳnh Anh Shyn chơi xấu sau lưng

Trên trang cá nhân, stylist Kenshij Phạm đã đăng một story khá dài, ám chỉ người nào đó bị hội bạn thân quay lưng vì từng làm những hành động xấu nhưng bây giờ lại đóng vai nạn nhân.

Nhóm bạn thân mới của Chi Pu 'đá xoáy' Quỳnh Anh Shyn chơi xấu sau lưng

Dựa vào tình hình hiện tại, nhân vật mà Kenshij Phạm nhắc đến được cho là Quỳnh Anh Shyn.

Stylist này viết: "Ai làm gì sai trời biết đất biết. Không phải tự nhiên mà giữa lúc hoạn nạn người ta chọn ở bên một ai đó. Đừng đóng vai nạn nhân nữa trong khi bao nhiêu chuyện xấu sau lưng những người mình từng chơi thân, còn chưa kể làm chuyện xấu sau lưng nữa nhé.

Nhóm bạn thân mới của Chi Pu 'đá xoáy' Quỳnh Anh Shyn chơi xấu sau lưng

Không phải tự nhiên chơi thân với nhau một thời gian bị nguyên nhóm nghỉ không chơi nữa đâu. Mình cũng không phải đứa nông cạn, không đi bênh người khác để bị chửi thế đâu ạ. Tức thì nói thôi, còn đừng để tức hơn thì bung bét hết thật đấy. Cái gì cũng có giới hạn thôi nhé, đừng thách thức nhau".

Ngay sau đó, stylist cũ của Quỳnh Anh Shyn là Louis Hà cũng đã lại story này cùng với lời nhắn: "Đã kể thì đừng quên kể mình hãm ra sao mới gặp chuyện như vậy. Không bênh ai nhưng vì đụng đến chị thì chị chửi".

Có vẻ như người bạn mới của Chi Pu đang nắm giữ khá nhiều thông tin bí mật đằng sau với lời doạ dẫm nếu mọi chuyện bị đẩy đi xa hơn sẽ cho bung bét ra. Động thái này từ NTK Kenshi Phạm khiến dư luận xôn xao, ai cũng hiểu rằng anh ngầm ám chỉ Quỳnh Anh Shyn, tuy nhiên ngặt nỗi ai đọc bài đăng này cũng nghĩ đến Chi Pu. Từ chơi xấu sau lưng bạn thân, người yêu cũ, bị hội bạn thân rời bỏ...đều là những đồn đoán nhắm vào Chi Pu thời gian qua.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

Tags:
4.4 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.46152 sec| 1805.508 kb