Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Những đắng cay đằng sau hình ảnh ‘mẹ đơn thân mạnh mẽ’ của sao Việt

Những đắng cay đằng sau hình ảnh ‘mẹ đơn thân mạnh mẽ’ của sao Việt
Chấp nhận chuyện làm mẹ đơn thân, nhiều mỹ nhân Việt đã phải ngậm đắng nuốt cay trước thị phi miệng đời.

Việc nhiều phụ nữ làm mẹ đơn thân đã không còn là chuyện hiếm của . Ttrong giới nhiều chấp nhận chuyện này. Nhưng ở một khoảnh khắc yếu lòng nào đó, một vài bà mẹ đơn thân Vbiz đã phải cay đắng lên tiếng về cha đẻ của con.

Nỗi buồn khó san sẻ của mẹ đơn thân Vbiz

Xuân Lan mới đây đã có những chua chát về chuyện tình cảm của con gái với cha đẻ. Người mẫu vốn có cá tính mạnh mẽ đã xúc động khi tâm trạng của mình.

Cô cho biết không muốn giấu diếm con gái 3 tuổi về cha đẻ của bé nên quyết định làm cầu nối giữa cha và con. Tuy nhiên, từ nhỏ bé Thỏ - con gái Xuân Lan đã chỉ biết đến mẹ nên khi tiếp xúc với bố, cô bé tỏ ra thờ ơ.

Những đắng cay đằng sau hình ảnh ‘mẹ đơn thân mạnh mẽ’ của sao Việt
Xuân Lan nghẹn lời khi nói về thái độ của cha đẻ của con gái.

Xuân Lan đã cho biết, bé Thỏ không thân thiết hoặc có nhu cầu muốn trò chuyện với bố. Khi được mẹ hỏi có thương bố không, hoặc có sang Mỹ sống với bố không, bé Thỏ lảng tránh và nhất quyết không chịu trả lời.

Thấy con thờ ơ như vậy nhưng Xuân Lan vẫn cố gọi điện cho cha đẻ của bé Thỏ bên Mỹ và cô nhận lại được sự cáu giận của con gái. "Tại sao mẹ cứ gọi cho bố hoài mà bố có gọi cho mẹ đâu?", câu hỏi của bé Thỏ khiến Xuân Lan đau đáu mãi không thôi.

Ngoài sự thờ ơ của con gái, Xuân Lan còn đau lòng chuyện cha đẻ của con cô. Lần đầu tiên, Xuân Lan thừa nhận sự bất lực của mình. Đó là việc chính cha đẻ cũng không thiết tha gì con gái.

Những đắng cay đằng sau hình ảnh ‘mẹ đơn thân mạnh mẽ’ của sao Việt
Hồng Quế không giữ được bình tĩnh khi con gái không được cha đẻ thừa nhận.

Cũng chung c đơn thân như Xuân Lan, Hồng Quế chấp nhận một mình. Nhiều đồn đoán xoay quanh lai lịch cha đẻ của con gái Hồng Quế nhưng người đẹp Hà thành chỉ im lặng. Hiện tại, cô sống cùng con gái hơn 6 tháng tuổi và cha mẹ đẻ.

Những tưởng đã chuẩn bị tinh thần nuôi con một mình nhưng Hồng Quế vẫn không tránh khỏi phút giây bực bội. "Con yêu của mẹ! Mẹ buồn quá con gái ạ. Mẹ sinh con ra trong một tâm trạng hạnh phúc và nóng lòng chào đón con ra đời. Vì con là tất cả những gì mẹ có. Con là điều thiêng liêng muốn được "sống" tới cùng. Giờ đây trên bước đường này sẽ chỉ có con và mẹ. Bên cạnh sẽ chỉ có ông bà ngoại thôi. Vì có ai đó không dám đối mặt vào sự thật. Có những con người không đáng làm người, sợ sự xuất hiện của con có mặt trên đời này. Sợ đến mức hèn hạ hơn cả (xin lỗi con vì mẹ không thể kiềm chế được)", Hồng Quế đã bức xúc lên tiếng.

Thái độ từ chối, thờ ơ con cái của mình đã khiến Xuân Lan, Hồng Quế đau xót. Dù là một người phụ nữ mạnh mẽ nhưng cả Xuân Lan lẫn Hồng Quế vẫn có những phút yếu lòng. Và qua những phút giây ây để thấy rằng họ vẫn cần một bờ vai để chia sẻ đắng cay.

Theo Gia đình và Xã hội

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.8 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.02562 sec| 748.242 kb