Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Tóc Tiên là ca sĩ Việt Nam duy nhất biểu diễn trong sự kiện EDM

Tóc Tiên là ca sĩ Việt Nam duy nhất biểu diễn trong sự kiện EDM
Thông tin Tóc Tiên sẽ là ca sĩ Việt duy nhất góp mặt trong đêm nhạc Hardwell sắp tới khiến cho fan của cô nàng 'đứng ngồi không yên'.

Nghệ sĩ tham gia

Chắc chắn những cái tên góp mặt trong đêm nhạc điện tử không còn quá xa lạ với những khán giả yêu âm nhạc như DJ Nimbia, DJ Huy DX,DJ Get Looze, DJ Minh Trí,  DJ  KS, DJ Get Looze và đặc biệt còn có sự góp mặt của DJ/ Producer Slim V.

Tóc Tiên là Việt Nam duy nhất biểu diễn trong sự kiện EDM lần này. Cô “hút hồn" khán giả với vũ đạo nóng bỏng điển hình như “vũ điệu cồng chiêng" đã làm điên đảo giới trẻ, hay những hits EDM đình đám như Ngày mai, Walk Away... Đồng thời cô cũng là đại sứ thương hiệu cho nhà tài trợ chính của sự kiện EDM lần này.

Tóc Tiên là ca sĩ Việt Nam duy nhất biểu diễn trong sự kiện EDM
Tóc Tiên là Việt duy nhất tham gia đêm nhạc EDM.

DJ Kill The Buzz - người được Hardwell đặc biệt yêu cầu chơi warm-up trong show diễn lần này cũng như là người đã sát cánh cùng Hardwell trong những show diễn lớn như I AM HARDWELL, Revealed Tour…

Và tất nhiên cái tên không thể bỏ qua chính là Hardwell, phần trình diễn được nhiều người mong đợi nhất với thời lượng 120 phút . Đây là lần thứ 2 Hardwell lưu diễn tại Việt Nam.

Tuy nhiên, để khán giả không bị hụt hẫng sau phần diễn sớm của Hardwell, anh đã đích thân lựa chọn một nghệ sĩ tài năng cho set cuối của chương trình. Đến thời điểm hiện tại, cái tên này vẫn chưa được tiết lộ.

Giờ biểu diễn của DJ top 3 thế giới

giờ diễn của hardwell
DJ top 3 thế giới sẽ biểu diễn trong 20 phút từ 20h đến 22h.

Show diễn Hardwell by VinaPhone vào 20/5 tới được xem là một trong số những sự kiện được đón chờ nhất hè 2017. Theo đó Hardwell vẫn giữ nguyên thời lượng biểu diễn là 120 phút nhưng  sẽ biểu sớm hơn từ 20h tới 22h. BTC lý giải, vì chương trình bắt đầu từ 16h đến 0h ngày hôm sau, nên khung giờ biểu diễn của chàng trai DJ top 3 thế giới được xem là khung giờ vàng để khán giả có thể “cháy” hết mình mà không bị mệt. Hơn nữa khung giờ này sẽ giải quyết phần nào lưu lượng giao thông khi sự kiện kết thúc.

Địa điểm tổ chức

Theo thông nhất từ Ban tổ chức, đêm nhạc “Hardwell by Vinaphone” sẽ được tổ chức tại SVĐ Mỹ Đình (dự kiến ban đầu là Ecopark). Việc thay đổi này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khán giả như: thuận tiện về di chuyển, giao thông, không gian trải nghiệm cao cấp với cơ sở vật chất chuẩn quốc tế…

Ngoài ra, diện tích tại SVĐ Mỹ Đình có sức chứa lên tới hơn 40.000 chỗ ngồi và 60.000 chỗ đứng mang lại nhiều tiện ích.

Dù thay đổi địa điểm tổ chức, mọi sự chuẩn bị về khâu sản xuất vẫn sẽ được giữ nguyên từ sân khấu vòng cung cho tới ánh sáng, dàn âm thanh nhập khẩu từ nước ngoài theo tiêu chuẩn của các lễ hội quốc tế hoành tráng.

Hương Thảo

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.7 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.02426 sec| 756.203 kb