Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Ninh Bình: cháu bé 3 tuổi tử vong tại trường tư thục

Ninh Bình: cháu bé 3 tuổi tử vong tại trường tư thục
Ngày hôm qua (21.3) tại một trường mầm non tư thục ở Ninh Bình, cháu bé 3 tuổi đã tử vong sau khi bị ngã. Hiện, các cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân

Chiều ngày 21.3, tại cơ sở Mầm non tư thục Ánh Dương, địa chỉ tại số nhà 12, phố Khánh Minh, phường Ninh Khánh, Tp. Ninh Bình đã xảy ra một vụ tai nạn khiến một cháu bé 3 tuổi tử vong.

Ninh Bình: cháu bé 3 tuổi tử vong tại trường tư thục
Trường mầm non tư thục Ánh Dương - nơi xảy ra sự việc đau lòng

Nạn nhận được xác định là cháu L.T.A.N. (SN 2014) là con gái của vợ chồng anh Lê Vạn Ch. (SN 1975) và chị Nguyễn Thị Th. (SN 1981), ngụ phố Tây Bắc, thị trấn Thiên Tôn, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình).

Đọc thêm: Tin tức pháp luật trong ngày

Theo thông tin người nhà cháu bé cung cấp, khoảng 10h ngày 21.3, gia đình nhận được thông báo là cháu bị ngã ở lớp và được các cô giáo đưa vào cấp cứu tại Đa khoa tỉnh Ninh Bình. Sau khi gia đình đến nơi thì được các bác sĩ ở đây chuyển lên Hà Nội vì cháu bị thương khá nặng. Đến khoảng 14h chiều cùng ngày thì cháu tử vong..

Người nhà cháu bé cho biết thêm, gia đình mới gửi cháu ở cơ sở mầm non tư thục do bà Phạm Thị Xuân (SN 1964) làm chủ từ ngày 18-3 vừa qua và đến hôm nay thì xảy ra sự việc đau lòng trên. “Gia đình mới gửi cháu ở cơ sở này từ ngày 18.3 vừa qua và đến hôm nay thì xảy ra sự việc trên” – người chú của cháu bé cho biết

Hiện gia đình đã đưa bé về quê an táng, đồng thời báo đến cơ quan công an vào cuộc điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của cháu.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.1 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.02586 sec| 744.5 kb