Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng phủ nhận tin đồn lộ clip 'nóng'

Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng phủ nhận tin đồn lộ clip 'nóng'
Chia sẻ về tin đồn lộ clip "nóng" trên mạng xã hội, Ninh Dương Lan Ngọc khẳng định người con gái trong đoạn clip đang lan truyền không phải là cô.

Mới đây, nữ Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ vướng nghi vấn lộ clip nhạy cảm khiến cộng đồng mạng xôn xao nhiều giờ qua.

Cụ thể, ngày 2/3, nhiều trang mạng hình ảnh nhạy cảm cắt ra từ video được cho là của Ninh Dương Lan Ngọc. Hình ảnh xuất phát từ trang web phim 18+ sau đó lan truyền trên .

Trang web để tên Ninh Dương Lan Ngọc kèm theo thông tin nghề nghiệp và khẳng định cô là nhân vật trong video và cô gái trong video cũng có góc nghiêng khá giống nữ diễn viên.

Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng phủ nhận tin đồn lộ clip 'nóng'
Nguyên văn chia sẻ của Ninh Dương Lan Ngọc trên trang cá nhân.

Liên quan đến sự việc trên, Ninh Dương Lan Ngọc đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân, phủ nhận về tin đồn này: "Đầu tiên, tôi – Ninh Dương Lan Ngọc gửi lời xin lỗi đến các đơn vị nhãn hàng, đối tác, người thân, gia đình, bạn bè và đặc biệt là quý khán giả vì khiến mọi người phải đọc những thông tin không hay đang tràn lan trên mạng vừa qua.

Nay tôi xin khẳng định người con gái trong đoạn clip đen đang tràn lan trên mạng KHÔNG PHẢI TÔI. Sự việc này thật sự là cú sốc lớn trong sự nghiệp họat động nghệ thuật của tôi và ảnh hưởng lớn rất danh tiếng của tôi.

Bản thân là một người hoạt động chân chính và đang là đại diện cho nhiều nhãn hàng uy tín, bản thân tôi luôn phải giữ gìn hình ảnh của mình thật kỹ, không bao giờ cho phép xảy ra những sự việc như thế này".

Chia sẻ của Ninh Dương Lan Ngọc nhanh chóng nhận được sự ủng hộ, đồng viên từ bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. 

Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng phủ nhận tin đồn lộ clip 'nóng'
Nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc.

Trước đó, đạo diễn Trần Nguyễn Bảo Nhân của series phim "Gái già lắm chiêu" cũng đã lên tiếng bênh vực nữ diễn viên. Anh chia sẻ: “Các nữ nghệ sĩ là đối tượng dễ bị tổn thương từ tâm lý đến hình ảnh khi liên tục bị các trang web đen lợi dụng những sự na ná nhằm câu view cho mục đích đen của mình. Chúng ta cần chung tay bảo vệ”.

Trấn Thành cũng để lại một comment ngắn gọn cho cô em thân thiết, anh viết: "Thương!"

Ninh Dương Lan Ngọc sinh năm 1990, cô là nữ diễn viên tài năng. Đầu năm 2015, Lan Ngọc đoạt giải quán quân của chương trình . Cô được biết đến lần đầu tiên qua bộ phim Cánh đồng bất tận. Sau đó, cô tham gia hàng loạt vai diễn trong các dự án điện ảnh và truyền hình như Gái già lắm chiêu, Tấm Cám, Cua lại vợ bầu, Cô ba Sài Gòn. Ngoài ra, Lan Ngọc còn tham gia rất nhiều chương trình truyền hình thực tế như Chạy đi chờ chi, 7 nụ cười xuân. 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.4 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
1.51758 sec| 1807.32 kb