Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Níu kéo hôn nhân không thành, chồng tẩm xăng đốt vợ sau ly hôn

Níu kéo hôn nhân không thành, chồng tẩm xăng đốt vợ sau ly hôn
Do không muốn ly hôn, thuyết phục vợ quay lại không thành, người chồng liền tẩm xăng đốt vợ.

Chiều 7/11, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết Cơ quan điều tra đã tạm giữ đối tượng Cầm Bá Hơn  (28 tuổi) trú ở xã Tân Thành, Thường Xuân, Thanh Hoá để điều tra hành vi giết người.

Theo thông tin ban đầu, vợ chồng Cầm Bá Hơn (SN 1990) và Lang Thị Thu (SN 1994) ở thôn Thành Lai, xã Tân Thành đã có với nhau 2 người con. Do cuộc sống có nhiều mâu thuẫn, nên 2 vợ chồng Hơn đã quyết định viết đơn xin ly hôn gửi đến Tòa án nhân dân huyện Thường Xuân để yêu cầu tòa án xử lý.

Sau một thời gian thụ lý đơn ly hôn, sáng ngày 6/11, Tòa án nhân dân huyện Thường Xuân đã xử lý ly hôn cho hai vợ chồng. Cầm Bá Hơn về nhà thuyết phục chị Lang Thị Thu quay lại với mình nhưng chị Thu không đồng ý.

Quá búc xúc, Cầm Bá Hơn đã mua 1 chai xăng về rồi đổ 1/3 chai lên người chị Thu và dùng lửa đốt khiến người chị Thu bốc cháy dữ dội.

Chị Thu được người thân đã dập lửa và đưa đi cấp cứu, điều trị tại Đa khoa tỉnh Thanh Hóa trong tình trạng bỏng toàn thân.

Nhận tin báo, Công an xã Tân Thành và Công an huyện Thường Xuân đã kịp thời có mặt, khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ.

H.A (TH)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.8 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.01918 sec| 743.922 kb