Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Nỗ lực tìm kiếm bé trai 13 tuổi mất tích dưới sông Sài Gòn

Nỗ lực tìm kiếm bé trai 13 tuổi mất tích dưới sông Sài Gòn
Q. cùng một người bạn rủ nhau đi tắm sông Sài Gòn, khi vừa bơi ra một đoạn gần bờ sông thì hai em bị dòng nước cuốn trôi. Khi người dân đi qua phát hiện thấy đã cứu được một nạn nhân, nạn nhân còn lại đã bị dòng nước lớn nhấn chìm.

Nỗ lực tìm kiếm bé trai 13 tuổi mất tích dưới sông Sài Gòn
Lực lực chức năng nỗ lực triển khai lặn tìm nạn nhân. ​​​​​​

Được biết, nạn nhân bị mất tích dưới sông Sài Gòn là em N.M.Q. (13 tuổi, trú tại phường Tương Bình Hiệp).

Trước đó, khoảng 14h ngày 13/3, em Q. cùng một người bạn rủ nhau đi tắm sông Sài Gòn đoạn qua phường Tương Bình Hiệp. Trước khi xảy ra sự việc, thấy 2 em tắm ở đoạn sông gần đó, một số người dân nhắc nhở, đuổi về. Nhưng hai em không về mà tiếp tục ra khúc sông này tiếp tục tắm và xảy ra sự việc nói trên.

Khi vừa bơi ra một đoạn gần bờ sông thì hai em bị dòng nước cuốn trôi, chới với kêu cứu. Người dân đi qua ghe gần đó có tiếng kêu cứu liền ném dây thừng cứu được người bạn của  Q. Tuy nhiên, khi mọi người tiếp tục tìm kiếm để cứu em Q. nhưng em Q. đã bị dòng nước lớn nhấn chìm.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng thuộc Công an TP. Thủ Dầu Một, Công an tỉnh Bình Dương đã huy động gần 15 cán bộ, chiến sĩ cùng các trang thiết bị đến khu vực xảy ra vụ việc để tìm kiếm nạn nhân mất tích.

Đến 16h30 ngày 13/3 lực lượng người nhái vẫn đang nỗ lực tìm cháu bé mất tích dưới sông Sài Gòn đoạn thuộc phường Tương Bình Hiệp, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.1 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.54614 sec| 1805.648 kb