Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Nói về hôn nhân với Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh bật khóc

Nói về hôn nhân với Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh bật khóc
Trong buổi họp báo, trước câu hỏi về tin đồn cô và nhà sản xuất Quang Huy đã không chung sống nhiều tháng qua, Phạm Quỳnh Anh không kìm nén được nước mắt.

Chiều 29/8, Phạm Quỳnh Anh cùng Ưng Hoàng Phúc ra mắt MV Điều gì đến sẽ đến, đánh dấu sự kết hợp trở lại của cặp song ca đình đám của Vpop sau 14 năm.

Trong buổi họp báo, trước câu hỏi về tin đồn cô và nhà sản xuất Quang Huy đã không chung sống nhiều tháng qua, Phạm Quỳnh Anh không kìm nén được nước mắt. Cô cho biết từ 3 tháng trước, khi ra mắt ca khúc Tất cả sẽ thay anh, cô đã nhận được những thắc mắc về chuyện này. Tuy nhiên, Phạm Quỳnh Anh vẫn cho rằng đây chưa phải là thời điểm thích hợp để về .

Nói về hôn nhân với Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh bật khóc
Phạm Quỳnh Anh xúc động khi nhắc về chuyện hôn nhân với Quang Huy.

Nữ chia sẻ mười mấy năm qua thường hát nhạc buồn chứ ít khi hát nhạc vui. Phạm Quỳnh Anh chấp nhận điều đó như sứ mệnh của bản thân phải chia sẻ những chuyện buồn tình cảm với khán giả.

"Nghệ sĩ có cuộc sống và hoàn cảnh như mọi người. Tôi có thể chọn cách chia sẻ với dư luận nhưng tôi không muốn như vậy. Tôi và anh Huy đã có 10 năm quen nhau, yêu nhau rồi mới kết hôn. Đến lúc đó, mọi người mới biết tin và chia vui cùng chúng tôi. Còn trước đó như thế nào, chúng tôi chưa từng chia sẻ. Đó là nguyên tắc chung của hai người. 

Trước đó, thông tin Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy ly hôn sau 6 năm chung sống đã có từ lâu. Đến đầu tháng 9, Phạm Quỳnh Anh trở lại với âm nhạc nhưng không có sự hỗ trợ của Quang Huy. Từ lâu, cả hai cũng không còn đăng tải hình ảnh cùng nhau trên trang cá nhân. Họ kết hôn năm 2012, sau 10 năm yêu nhau.

Những người trong cuộc luôn né tránh trước mọi câu hỏi liên quan. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên Phạm Quỳnh Anh khóc trước đám đông khi bị hỏi về chuyện gia đình. Trước khi kết thúc buổi ra mắt MV, cô chia sẻ ẩn ý: "Nếu được ở bên nhau thì vui. Còn nếu phải đi thì đành thuận theo tự nhiên".

"Điều gì đến sẽ đến" là bài ballad buồn về sự tan vỡ, được Tăng Nhật Tuệ viết và gửi cho Phạm Quỳnh Anh cách đây 5 năm. Nhưng phải đến hôm nay cô mới phát hành MV cùng với Ưng Hoàng Phúc. 

Vũ An (TH)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.4 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.13097 sec| 748.203 kb