Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

NSND Hồng Vân xúc động mở 3 vali hành lý của cố NS Anh Vũ

NSND Hồng Vân xúc động mở 3 vali hành lý của cố NS Anh Vũ
Khi mở ra, bà bầu sân khấu xúc động khi một chiếc vali chứa toàn đồ trẻ con mà người quen nhờ cố nghệ sĩ mua giúp tại Mỹ. Dù chưa gần ngày về Việt Nam nhưng nam danh hài đã chu đáo đi mua sắm trước.

Theo như lịch trình đúng vào 10h30 sáng ngày 9/4, thi thể Anh Vũ được đưa về Việt Nam, sau 9 ngày mất tại Mỹ (sáng ngày 1/4). Đi cùng chuyến bay này là anh chị thứ 4 của cố và bạn thân- Leon Vũ.

Trước đó, người thân và bạn bè đã tổ chức lễ viếng Anh Vũ tại Mỹ với sự tham gia của đông đảo người hâm mộ và nghệ sĩ tại hải ngoại.

Được biết khi sang Mỹ lưu diễn, nghệ sĩ Anh Vũ mang đến 3 chiếc vali lớn. Giữ đúng lời hứa với gia đình NS Anh Tú và NSND Hồng Vân, ca sĩ Leon đã gói ghém cẩn thận trang phục biểu diễn, các vật dụng cá nhân của nam danh hài vào 3 vali, mang về đất mẹ.

NSND Hồng Vân xúc động mở 3 vali hành lý của cố NS Anh Vũ
Hồng Vân ra tận sân bay đón di ảnh nghệ sĩ Anh Vũ từ tay ca sĩ Leon Vũ.

Có mặt tại sân bay đón thi thể Anh Vũ, NSND Hồng Vân không khỏi ngỡ ngàng khi người em thân thiết đi diễn trong thời gian ngắn mà lại mang khá nhiều đồ đạc.

 Khi mở ra, sân khấu xúc động khi một chiếc vali chứa toàn đồ trẻ con mà người quen nhờ cố nghệ sĩ mua giúp tại Mỹ. Dù chưa gần ngày về Việt Nam nhưng nam danh hài đã chu đáo đi mua sắm trước. 

NSND Hồng Vân xúc động mở 3 vali hành lý của cố NS Anh Vũ
Hồng Vân và Leon Vũ bên vali của Anh Vũ. 

Trên 3 chiếc vali lớn, Leon Vũ đều ghi tên Anh Vũ cộng với hình trái tim để tránh thất lạc. Trong chiếc vali màu hồng có chân đèn, thuốc đau bụng, thực phẩm chức năng và sữa. Hồng Vân : "Anh Vũ hay bị đau bụng nên lúc nào cũng phải mang theo thuốc". Cô còn nghẹn ngào nói thêm: “Mọi người chọc rằng vali của bả đàn ông ghê, màu hồng đất...".

NSND Hồng Vân xúc động mở 3 vali hành lý của cố NS Anh Vũ

Tang lễ nghệ sĩ Anh Vũ được cử hành tại chùa Ấn Quang, quận 10, TP.HCM. Lễ động quan diễn ra vào lúc 6h ngày 12/4/2019. Sau đó linh cữu được an táng tại nghĩa trang Phúc An Viên, quận 9, TP.HCM. 

Chùa Ấn Quang – nơi diễn ra lễ tang của cố nghệ sĩ Anh Vũ cũng là nơi anh từng quy y nhiều năm với pháp danh là Pháp Thiện. Từ chiều 9/4, nhiều đồng nghiệp và bạn bè thân thiết đã đến thắp nén hương đưa tiễn nam danh hài. Nơi đây cũng xảy ra tình trạng chen lấn, ùn tắc giao thông khi có nhiều người dân, YouTuber đến chụp ảnh, livestream...

H.A (TH)
 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.1 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.16925 sec| 756.344 kb