Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

NSND Trung Anh, Bảo Thanh giành hai giải xuất sắc tại VTV Awards 2019

NSND Trung Anh, Bảo Thanh giành hai giải xuất sắc tại VTV Awards 2019
VTV Awards 2019 với chủ đề Thách thức đã khép lại vào tối ngày 7/9/2019 với 3 giải thưởng lớn thuộc về bộ phim Về nhà đi con.

Tối ngày 7/9, Lễ trao giải thưởng VTV Awards 2019 - chủ đề Thách thức đã diễn ra tại Hà Nội. Đây là lễ trao giải thường niên của Đài truyền hình Việt Nam (VTV) nhằm tôn vinh những cá nhân, tập thể đang hoạt động trong lĩnh vực truyền hình.

Tại lễ trao giải năm nay, BTC đã vinh danh những nhân vật, chương trình ấn tượng nhất ở 10 hạng mục: Chương trình của năm, Ca sĩ ấn tượng, Diễn viên nam ấn tượng, Diễn viên nữ ấn tượng, Hình ảnh thời sự ấn tượng, Dẫn chương trình ấn tượng, Nhân vật của năm, Phim tài liệu ấn tượng, Phim truyền hình ấn tượng, Chương trình Văn hóa - Khoa học - Giáo dục ấn tượng.

Ở hạng mục Diễn viên nam ấn tượng, đúng như dự đoán của khán giả, giải thưởng đã thuộc về NSND Trung Anh. Ông bố quốc dân của Về nhà đi con được đánh giá hợp vai, diễn có chiều sâu và đầy cảm xúc, khiến hàng triệu khán giả rơi nước mắt trong nhiều phân c.

NSND Trung Anh, Bảo Thanh giành hai giải xuất sắc tại VTV Awards 2019

Nhận giải thưởng, NSND Trung Anh xúc động : “Tôi chỉ biết nói lời cảm ơn lãnh đạo Đài Truyền hình, Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình đã tạo điều kiện để những như chúng tôi được làm nghề và có được những giây phút như ngày hôm nay. Với giải thưởng này, tôi chỉ may mắn hơn các bạn của tôi một chút. Tôi xin cám ơn tất cả".

NSND Trung Anh, Bảo Thanh giành hai giải xuất sắc tại VTV Awards 2019
NSND Trung Anh giành giải thưởng Nam diễn viên ấn tượng.

Diễn viên nữ ấn tượng xứng đáng dành cho Bảo Thanh. Trước đó, cô từng giành giải Diễn viên nữ ấn tượng ở VTV Awards 2017 với vai Minh Vân trong Sống chung với mẹ chồng.  

Về nhà đi con cũng vượt qua những đối thủ nặng ký ẵm giải Phim truyền hình ấn tượng.

Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng đại diện ê-kíp xúc động chia sẻ: “Tôi xin được gửi lời cám ơn tới lãnh đạo Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình, Đài Truyền hình Việt Nam đã trao cơ hội cho chúng tôi làm phim Về nhà đi con. Cám ơn khán giả đã ủng hộ bộ phim trong thời gian qua”.

NSND Trung Anh, Bảo Thanh giành hai giải xuất sắc tại VTV Awards 2019

Như vậy, bộ phim Về nhà đi con đã thắng lớn ở VTV Awards với 3 giải thưởng quan trọng. Bộ phim được đánh giá là "phim quốc dân" bởi thu hút sự chú ý, quan tâm của đông đảo khán giả màn ảnh nhỏ suốt nửa năm 2019. Phim mang đến nhiều cảm xúc, nhiều câu chuyện cảm động về giá trị gia đình khiến đông đảo người xem đều cảm thấy gần gũi, và có mình trong đó.

Hình ảnh thời sự ấn tượng là cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ - Triều.

Dẫn chương trình ấn tượng vinh danh Thành Trung. MC Thành Trung chia sẻ: "Tôi nghĩ những người trong top 5 đứng bên cạnh tôi đều xứng đáng giành được giải thưởng này nhưng tôi chỉ may mắn hơn mà thôi. Tôi xin được nói lời cảm ơn và sẽ luôn cố gắng hơn nữa".

Nhân vật của năm xướng tên GS.TS Nguyễn Thanh Liêm. Ông là một trong hai nhà khoa học của Việt Nam lọt vào danh sách 100 nhà khoa học tiêu biểu của châu Á năm 2019 (Asian Scientist 2019) do Tạp chí Khoa học châu Á (Singapore) bình chọn.
Phim Tài liệu ấn tượng: Đường về nhà.

Chương trình Văn hóa - Khoa học xã hội - Giáo dục ấn tượng: Ký ức vui vẻ. Đây là chương trình đang được khán giả quan tâm chú ý khi mang lại nhiều cảm xúc, nhiều câu chuyện cảm động về những năm 60-70-80 thế kỷ trước. Chương trình do nhà báo Lại Văn Sâm dẫn chương trình và quy tụ nhiều khách mời tham gia.


 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.8 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.12543 sec| 756.039 kb