Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

NSƯT Thành Lộc thẳng thắn chê Nhã Phương tắc trách trong nghề

NSƯT Thành Lộc thẳng thắn chê Nhã Phương tắc trách trong nghề
Khi xem một phân cảnh trong bộ phim Trạng Quỳnh do Nhã Phương đóng, NSƯT Thành Lộc đã thẳng thắn nêu quan điểm, cho rằng đàn em tắc trách với nghề.

Mới đây, trên trang cá nhân, NSƯT Thành Lộc đã khiến nhiều người bất ngờ khi thẳng thừng chỉ trích Nhã Phương tắc trách với nghề. Cụ thể, trong những ngày nghỉ ở nhà, anh đã xem bộ phim Trạng Quỳnh, một trong những bom tấn phòng vé thu về doanh thu trăm tỷ trong dịp Tết 2019.

Khi xem đến phân cảnh đánh đàn tranh do Nhã Phương đóng, nam cho rằng cô đặt đàn ngược và bức xúc phê bình: “Không nghĩ là ngày xưa người ta có thể thiết kế đàn tranh dành cho người thuận tay trái”. Chia sẻ của anh nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

NSƯT Thành Lộc thẳng thắn chê Nhã Phương tắc trách trong nghề
Thành Lộc bức xúc khi thấy sai sót trong phân cảnh của Nhã Phương.

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả cũng đồng tình với điểm sai sót mà Thành Lộc đã chỉ ra. Nghệ sĩ gạo cội còn không ngại góp ý, theo anh, đây là một bộ phim điện ảnh, việc để xảy ra những sai sót này là lỗi của cả ê-kíp sản xuất lẫn .

NSƯT Thành Lộc thẳng thắn: “Cả đoàn phim không có ai phát hiện là cây đàn tranh bị ngược hết! Xem mà giật mình luôn, phim điện ảnh đó! Đã là thì lỗi nặng hơn thuộc về đạo diễn và chính người diễn viên đã quá tắc trách với kỹ năng của mình! “.

Ngoài ra, anh còn nói thêm: “Đã làm diễn viên phải đi học phong cách liền, làm nghề chuyên nghiệp là phải như vậy, không cần phải hay như thầy đàn thiệt, chỉ cần biết làm cho đúng, đó là nghề diễn mà! Phim thương mại là vậy, diễn viên đâu có thời gian để nghiên cứu thêm kỹ năng! Coi tới đó thôi đó là bực quá tắt luôn!".

Theo đó, phim Trạng Quỳnh do đạo diễn Đức Thịnh sản xuất được khởi chiếu vào dịp Tết Nguyên đán năm 2019. Thời điểm ra mắt, bộ phim bị chê có cốt truyện chắp vá với nhiều tình tiết phi lý. Diễn xuất của dàn diễn viên như Trấn Thành, Nhã Phương, Quốc Anh cũng không được đánh giá cao. Dù vấp phải nhiều lời chê, Trạng Quỳnh vẫn đạt doanh thu 100 tỷ đồng.

Nghệ sĩ Thành Lộc được biết đến là người khá thẳng tính, thường thẳng thắn nêu quan điểm cá nhân về các lỗi sai của đàn em, Nhã Phương không phải trường hợp ngoại lệ. 

Trước lời chỉ trích của đàn anh, bà xã Trường Giang chưa có động thái đáp trả. Về phía đoàn phim Trạng Quỳnh, đạo diễn Đức Thịnh và bà xã anh – nhà sản xuất Thanh Thúy - cũng chưa lên tiếng.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.1 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.43216 sec| 1805.063 kb