Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Nữ ca sĩ Amee tiết lộ bị gạ gẫm qua tin nhắn sau khi nổi tiếng

Nữ ca sĩ Amee tiết lộ bị gạ gẫm qua tin nhắn sau khi nổi tiếng
Nữ ca sĩ sinh năm 2000 Amee thừa nhận, cô từng nhận được nhiều tin nhắn gạ gẫm, cũng từng bị chửi bới, nói xấu trên mạng xã hội.

Ca sĩ Amee tên thật là Trần Huyền My, sinh năm 2000 tại Hà Nội. Dù mới hoạt động âm nhạc một năm nhưng Amee đã có thành tích rất ấn tượng khi tất cả các ca khúc của cô đều nhanh chóng trở thành hit và "oanh tạc" các như “Anh nhà thế”, “Ex’s Hate Me”, “Đen đá không đường” và MV “Hongkong 1” (hợp tác với nhóm Nguyễn Trọng Tài).

Nữ ca sĩ Amee tiết lộ bị gạ gẫm qua tin nhắn sau khi nổi tiếng
Nữ Amee được nhiều khán giả biết đến qua thành công với ca khúc "Anh nhà ở đâu thế".

Đặc biệt là ca khúc đầu tay của cô “Anh nhà ở đâu thế” đã tạo ra “cơn sốt” không nhỏ với khán giả trẻ bởi giai điệu vui tươi, ca từ dễ thương và cảnh quay thơ mộng. Ca khúc này còn mang về cho cô giải thưởng Phát hiện mới của năm tại lễ trao giải ZMA. Mới đây nhất, cô nhận được 3 đề cử tại giải thưởng Âm nhạc Cống hiến lần thứ 15 – 2020, gồm: Bài hát của năm, Music Video của năm và Nghệ sĩ mới của năm.

Chia sẻ về 3 đề cử tại giải Cống hiến, Amee cho biết: "Tôi rất hạnh phúc khi được nhận 3 đề cử của giải Cống hiến năm nay. Đây là thành quả của một năm làm việc cật lực, chăm chỉ của tôi và ekip. Giải thưởng có Ban giám khảo, có Hội đồng thẩm định nên tôi tin ai được lọt vào đều xứng đáng. Dù giải thưởng có trao về ai thì điều đó cũng nên tôn trọng. Nếu được dù chỉ một trong 3 đề cử thôi, tôi sẽ rất hạnh phúc".

Nói về ca khúc “Anh nhà ở đâu thế”, Amee cho hay, sự thành công của ca khúc này khiến cô không ngờ tới. Sau khi nổi tiếng, cuộc sống của cô cũng có nhiều thay đổi. Cô vẫn chưa thể quen được với lịch trình làm việc dày đặc, đi diễn liên tục, nhiều hôm chỉ có thể ngủ 3-4 tiếng. Cô không có thời gian cho các hoạt động cá nhân, đi chơi cùng bạn bè, và thậm chí phải tạm ngừng học để tập trung cho sự nghiệp.

Nữ ca sĩ Amee tiết lộ bị gạ gẫm qua tin nhắn sau khi nổi tiếng
Nữ ca sĩ Amee.

Amee thêm: “Sau khi bài hát “Anh nhà ở đâu thế” nổi tiếng, tôi nhận được nhiều phản hồi của khán giả, có khen, cũng có những bình luận tiêu cực. Tôi hơi hoảng một chút nhưng sau đó nghĩ lại, mình không nên đọc quá nhiều bình luận trên mạng . Để thời gian đó mà thư giãn, nghỉ ngơi thì tốt hơn.

Điều khiến tôi tổn thương hơn đó là khi thấy những người bạn học cấp 3 vào nói xấu tôi, bới móc quá khứ của tôi. Công việc bận rộn khiến bạn bè xa cách tôi. Nhưng tôi may mắn vì vẫn có những người bạn thân hiểu mình".

Nữ ca sĩ Amee tiết lộ bị gạ gẫm qua tin nhắn sau khi nổi tiếng

Không chỉ nhận những bình luận tiêu cực, Amee còn nhận được nhiều tin nhắn gạ gẫm: "Tôi có công ty quản lý nên việc đi sự kiện, làm việc đều có công ty hỗ trợ. Nếu đi sự kiện, phải có hợp đồng cẩn thận, rõ ràng. Nếu đến nơi mà không đúng với hợp đồng, tôi sẽ về ngay. Tuy nhiên, trên , tôi cũng nhận được nhiều tin nhắn gạ gẫm, khiếm nhã nhưng tôi không quan tâm, không phản hồi những tin nhắn đó...".

Thành công ở tuổi còn khá trẻ, song với Amee, đó không phải là sự ngẫu nhiên mà đó là kết quả của một hành trình dài. Trước khi chính thức ra mắt vào năm 2019, Amee đã trải qua 4 năm luyện tập về vũ đạo, thanh nhạc bài bản. Một mình cô vào TP.HCM lập nghiệp, cách xa gia đình.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

1 1 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
1.41873 sec| 1801.695 kb