Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Nữ đại úy 'náo loạn' sân bay Lê Thị Hiền bị khai trừ khỏi Đảng

Nữ đại úy 'náo loạn' sân bay Lê Thị Hiền bị khai trừ khỏi Đảng
Lãnh đạo Công an TP. Hà Nội cho biết, tổ chức Đảng của Công an quận Đống Đa (Hà Nội) đã tiến hành kỷ luật Đảng đối với đại úy Lê Thị Hiền bằng hình thức khai trừ khỏi Đảng (mức cao nhất trong kỷ luật Đảng).

Liên quan đến vụ nữ đại úy gây náo loạn ở sân bay Tân Sơn Nhất khiến dư luận bức xức, ngày 15/11, trao đổi với PV Dân Việt, một lãnh đạo Công an TP. Hà Nội cho biết, tổ chức Đảng của Công an quận Đống Đa (Hà Nội) đã tiến hành kỷ luật Đảng đối với đại úy Lê Thị Hiền bằng hình thức khai trừ khỏi Đảng (mức cao nhất trong kỷ luật Đảng).

Nữ đại úy 'náo loạn' sân bay Lê Thị Hiền bị khai trừ khỏi Đảng
Vụ đại úy Lê Thị Hiền (cán bộ Công an Đống Đa) gây náo loạn ở sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) khiến dư luận rất bức xúc (ảnh IT).

Trước đó, tại buổi họp báo thường kỳ của Chính phủ, khi trả lời về vụ việc của đại úy Lê Thị Hiền, Thiếu tướng Nguyễn Duy Ngọc, Thứ trưởng Bộ Công an cho biết, mới đây Công an TP. Hà Nội đã có về trường hợp này.

"Theo các quy định, Công an Hà Nội cho biết, căn cứ hành vi sai phạm, quy định của Bộ Công an, dự kiến sẽ hạ cấp bậc hàm từ Đại úy xuống Trung úy. Hiện nay, đã điều động bà Hiền đến bộ phận không trực tiếp tiếp dân", Tướng Ngọc nói.

Tướng Ngọc cho biết thêm, hiện nay, căn cứ vào các quy định hiện hành, Bộ Công an đang giao cho các cơ quan chức năng của Bộ để xác định hành vi cũng như căn cứ quy định xử lý các hành vi để thẩm định, đề xuất và lúc đó, lãnh đạo Bộ Công an sẽ có các quyết định đúng quy định pháp luật.

Trước đó, ngày 23/8, Công an quận Đống Đa đã đề xuất hình thức kỷ luật là giáng cấp bậc với bà Lê Thị  Hiền để gửi cấp trên phê chuẩn.

Bà Lê Thị Hiền, 36 tuổi, to tiếng, chửi bới nhân viên hàng không tại sân bay Tân Sơn Nhất hôm 11.8. Sau vụ việc này, Công an cảng Tân Sơn Nhất đã lập biên bản và xử phạt hành chính 200.000 đồng đối với bà Hiền.

Đến ngày 24/8, Cục Hàng không Việt Nam quyết định cấm bay và kiểm tra trực quan bắt buộc 12 tháng đối với bà Lê Thị Hiền.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.1 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.34172 sec| 1801.391 kb