Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Nữ diễn viên Ấn Độ giết chết con gái rồi treo cổ tự tử

Nữ diễn viên Ấn Độ giết chết con gái rồi treo cổ tự tử
Nữ diễn viên người Ấn Độ Pradnya Parkar siết cổ con cho đến khi cô bé 17 tuổi nghẹt thở, rồi tự treo mình lên quạt trần chết hôm 11/8.

Nhiều tờ báo Ấn Độ đồng loạt đưa tin về cái chết của nữ Pradnya Parkar (39 tuổi) và con gái (18 tuổi) xảy ra tại Bazarpeth (Mumbai, Ấn Độ). Theo đó, khi Prashant Parkar - chồng của nữ diễn viên đi tập gym về, gõ cửa nhiều lần nhưng không thấy ai mở. Nghi ngờ có chuyện không hay, anh phá cửa vào nhà và phát hiện vợ treo cổ trên trần nhà, con gái đã chết trong phòng ngủ.

Prashant Parkar đã đưa vợ và con gái đến bệnh viện Chhatrapati Shivaji Maharaj nhưng bác sĩ khẳng định họ đã chết trước khi cấp cứu.

Nữ diễn viên Ấn Độ giết chết con gái rồi treo cổ tự tử
Diễn viên Ấn Độ Pradnya Parkar (trái) và con gái. Hai tháng trước ngày kết liễu cuộc đời, cô viêt trên trang cá nhân: "Con gái là tất cả với tôi. Thiếu con, cuộc đời không còn nghĩa lý gì".

Ngay khi nhận tin báo, cảnh sát địa phương đã có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc. Tại hiện trường, cảnh sát thu thập được lá thư tuyệt mệnh được cho là của Pradnya Parkar để lại. Trong lá thư tuyệt mệnh để lại, Pradnya Parkar xác nhận đã giết con gái - một học sinh trung học của trường Thane.  

Thời gian gần đây, Pradnya Parkar đang bị căng thẳng và áp lực vì nợ nần do chồng nữ diễn viên làm ăn thất bát. “Chúng tôi nghĩ rằng khủng hoảng trong tài chính là nguyên nhân dẫn đến vụ giết con gái và tự tử của Pradnya Parkar nhưng vụ việc vẫn đang được tiến hành điều tra”, cảnh sát trưởng Shekhar Bagde cho biết. Thêm vào đó, điều tra ban đầu của cảnh sát hé lộ, buổi sáng trước khi Pradnya Parkar tìm đến cái chết, cô đã đọc được tin nhắn của một phụ nữ gửi cho chồng mình trong . Pradnya Parkar cho rằng chồng , hai vợ chồng cãi nhau rất kịch liệt.

Hiện tại, chồng của Pradnya Parkar đang bị giam giữ để điều tra. Cảnh sát cho hay người quá cố để lại thư, tuy nhiên trong đó cô nói "không đổ lỗi cho bất cứ ai vì kết cục đau khổ này".

Diễn viên Pradnya Parkar chuyên đóng vai phụ, tuy nhiên thời gian gần đây cô không có vai diễn. Đây cũng được cho là một phần nguyên nhân khiến cô gặp áp lực trong cuộc sống. 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.7 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.33208 sec| 1805.398 kb