Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Nữ diễn viên Captain America bị bắt vì nghi giết mẹ ruột

Nữ diễn viên Captain America bị bắt vì nghi giết mẹ ruột
Nữ diễn viên từng đóng một vai nhỏ trong “Captain America: The First Avenger” vừa bị bắt vào ngày 31/12/2019 vì giết mẹ ruột.

Nữ Mollie Fitzgerald (38 tuổi) đã bị cảnh sát bắt giữ vào hôm thứ 3 (31/12) tại Oledit (Kanas, Mỹ), theo USA Today.

buộc đã giết chết mẹ ruột của mình là bà Patricia Fitzgerald trong một ngôi nhà ở thành phố Kansas. Bà Patricia (68 tuổi) được tìm thấy đã chết vào ngày 20/12/2019 ở nhà riêng.

Nữ diễn viên Captain America bị bắt vì nghi giết mẹ ruột
Nữ diễn viên Mollie Fitzgerald vừa bị bắt vì nghi giết mẹ ruột.

Nữ diễn viên hiện đã bị giam giữ tại nhà tù ở quận Johnson và đặt số tiền bảo lãnh là 500.000 USD. Hiện tại, vẫn chưa biết Mollie Fitzgerald có bào chữa hay không. Người phát ngôn của Sở Cảnh sát Oledit cũng chưa lên tiếng về vụ việc này và được biết, cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Chia sẻ với truyền thông, Gary Hunziker (72 tuổi) - anh trai của Patricia Fitzgerald cho biết ông không rõ về cái chết của em gái. “Chúng tôi rất sốc trước tin dữ này. Dù câu chuyện đằng sau là gì đi chăng nữa thì tôi cũng đã mất đi một người em gái”, Gary nói thêm. Vụ án đến nay vẫn đang được cảnh sát điều tra. Được biết, Mollie Fitzgerald sẽ ra tòa vào ngày 2/1 (giờ địa phương) nhưng không rõ cô có luật sư biện hộ hay không.

Trên IMDb, Mollie Fitzgerald được mô tả là diễn viên từng đảm nhiệm vị trí đạo diễn, nhà sản xuất phim. Cô thường tham gia vào các dự án có kinh phí thấp, trong đó phải kể đến The Lawful Truth (2014) và The Creeps (2017).

Đặc biệt, nữ diễn viên 38 tuổi được nhắc đến nhiều với vai nhân viên trong tập đoàn Stark trong Captain America: The First Avengers (2011). Bên cạnh việc xuất hiện trong bom tấn kể trên, Mollie Fitzgerald cũng từng làm trợ lý cho đạo diễn Joe Johnston. Tác phẩm sau đó nhận được sự chú ý trên màn ảnh rộng và kết thúc với 370 triệu USD trên toàn cầu. “Trở thành một phần của siêu phẩm này là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi”, Mollie Fitzgerald với một ấn phẩm truyện tranh vào năm 2011.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.7 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.35976 sec| 1805.031 kb